Hành trình lột xác của Đào Thị Hà từ cô thôn nữ đến Hoa hậu biển

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi nhan sắc uy tín nhất Việt Nam, một thí sinh người Nghệ lọt vào top 5 và xuất sắc giành giải phụ người đẹp biển. Cùng nhìn lại hành trình lột xác của "cô gái Đô Lương" trong cuộc thi nhan sắc năm nay.

Đào Thị Hà sinh năm 1997, quê Tân Sơn, Đô Lương. Hiện cô đang theo học Học viện Hành chính quốc gia. Hà đến với cuộc thi “Người đẹp phố biển” với vẻ đẹp cá tính, khác hẳn những cô gái khác.
Đào Thị Hà sinh năm 1997, quê huyện Đô Lương (Nghệ An). Hiện cô đang là sinh viên năm 2 Học viện Hành chính Quốc gia. Hà đến với cuộc thi “Người đẹp phố biển” với vẻ đẹp hồn nhiên, mộc mạc.
 một trong những thí sinh hoạt động từ thiện tích cực trong Người đẹp phố biển. Trong ảnh là hình ảnh Hà cùng bạn tham gia giúp đỡ các thương bệnh binh.
Hà luôn tỏ ra mình là người biết chia sẻ trong các hoạt động từ thiện.  Trong ảnh là Hà cùng bạn tham gia giúp đỡ các thương bệnh binh tại Nghệ An.
Tại cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016, Đào Thị Hà luôn nổi bật với mái tóc ngắn cá tính, sự hòa đồng cùng các th
Tại cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016, Đào Thị Hà luôn nổi bật với mái tóc ngắn cá tính, sự hòa đồng cùng các thí sinh.
Bên cạnh đó, Đào Thị Hà còn rất hấp dẫn với số đo 3 vòng chuẩn:
Bên cạnh đó, Đào Thị Hà còn rất hấp dẫn với số đo 3 vòng chuẩn: 83-64-89
Cô cũng trở nên nữ tính, quyến rũ trong trang phục áo dài
Cô cũng trở nên nữ tính, quyến rũ trong trang phục áo dài. Đây chính là lý do cô được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên ở phố biển Cửa Lò.
Đào Thị Hà đã cùng với 3 thí sinh khác được lựa chọn từ cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò để tham dự Hoa Hậu Việt Nam 2016.
Đào Thị Hà đã cùng với 3 thí sinh khác được lựa chọn từ cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò để tham dự Hoa Hậu Việt Nam 2016.
Và cô gái đến từ chợ Lường đã mang đến cuộc thi một làn gió mới. Đó là sự mộc mạc, hồn nhiên nhưng cũng rất cá tính.
Và cô gái đến từ xứ Lường đã mang đến cuộc thi một làn gió mới. Đó là sự mộc mạc, hồn nhiên nhưng cũng rất cá tính.
Trải qua các vòng thi Đào Thị Hà luôn cho thấy mình là người
Trải qua các vòng thi của cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam, cô gái có nước da ngăm đen luôn luôn cho thấy mình là người khiêm tốn và chịu đựng tốt áp lực đến từ 34 cô gái đại diện cho các vùng miền khắp cả nước.
Cô tiếp tục khiến những người yêu cái đẹp cũng như cộng đồng mạng
Cô tiếp tục khiến những người yêu cái đẹp cũng như cộng đồng mạng "phát cuồng" vì mái tóc ngắn và bước chân tự tin.
Ngay từ các cuộc thi phụ, nhiều chuyên gia sắc đẹp và giới hâm mộ cho rằng Đào Thị Hà sẽ được xướng tên trong top 5 HHVN.
Ngay từ các cuộc thi phụ, nhiều chuyên gia sắc đẹp và giới hâm mộ cho rằng Đào Thị Hà sẽ được xướng tên trong top 5 HHVN.
Sự mất bình tĩnh trong phần thi ứng xử có lẽ là
Sự mất bình tĩnh trong phần thi ứng xử có lẽ là "sảy chân" duy nhất khiến cô gái xứ Lường đánh rơi vị trí 1 trong 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Nhưng với cá nhân Hà và người yêu cái đẹp xứ Nghệ top 5 đã là sự thành công lớn vì cô mang niềm kiêu hãnh, tự hào của Nghệ An đến với cả nước.

Thiên - Thoong 

Tin mới

Hội nghị rà soát công tác chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh Thành Chung

Rà soát, chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn

(Baonghean.vn) -  Lễ phát động dự kiến được tổ chức vào ngày 04/02/2022, tại thành phố Vinh, với sự tham gia của đông đảo các đại biểu Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/1

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 1/2023; Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C; Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1 tăng từ nhu cầu chi tiêu dịp Tết Nguyên đán 2023… là những thông tin nổi bật ngày 30/1
Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

(Baonghean.vn) -Đó là một trong những nội dung Báo cáo của Tổ công tác 2416 (Tổ công tác được UBND tỉnh thành lập tại Quyết định số 2416/QĐ-UBND đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và hợp tác đầu tư nước ngoài) về nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2023.
UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Tại phiên họp thường kỳ tháng 1/2023, UBND tỉnh đã thống nhất thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ cho chủ rừng để thực hiện công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các cấp, các ngành của Nghệ An cần nhìn nhận đúng tình hình thực tế, quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, cùng nhau gánh vác và chia sẻ trách nhiệm để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.
Nghỉ học

Các trường học vùng cao Nghệ An chủ động giải pháp 'gọi' học trò trở lại lớp sau Tết

(Baonghean.vn) - Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài gần 2 tuần, học sinh Nghệ An nói riêng đã trở lại trường học để bắt đầu học kỳ mới. Thời điểm này, việc duy trì nề nếp học tập cũng đã được các nhà trường quan tâm, hạn chế cao nhất tình trạng học sinh bỏ học nhất là ở vùng cao.
Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

(Baonghean.vn) -  Những ngày cuối tháng 1/2023, vùng miền núi cao Nghệ An nhiệt độ liên tục hạ thấp đến 1 độ C, gây rét đậm, rét hại. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, người dân, chính quyền các địa phương chủ động các phương án phòng, chống rét, hạn chế các ảnh hưởng xấu.
V league

V.League 2023: Sao chùm, sao lẻ

(Baonghean.vn) -  Mùa giải V-League 2023 sắp khởi tranh lượt đi với khá nhiều điểm đáng chú ý như mỗi đội bóng được đăng ký một cầu thủ nước ngoài gốc Việt mà chưa cần có quốc tịch, bên cạnh 3 ngoại binh như thông lệ; thi đấu vòng tròn một lượt rồi căn cứ vào kết quả để phân tốp....
 Cam Xã Đoài (Nghi Diên) bán với giá cao nhất tại Nghệ An. Ảnh: Quang An

Nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An bán chạy

(Baonghean.vn) -  Dịp Tết Quý Mão 2023, nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An đã được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn; như cam Đồng Thành, cam Xã Đoài, tảo xoắn Hoàng Mai, rượu đông trùng hạ thảo, tương, nước mắm, trà sen, nấm, kể cả hàng mây, tre đan….
HLV Chu Đình Nghiêm

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hải Phòng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng'; HLV châu Âu chưa hài lòng dù Hà Nội FC giành Siêu Cúp Quốc gia

(Baonghean.vn) -  HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, với lực lượng hiện tại, Hải Phòng chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng ở V.League 2023; Nhà cầm quân người Montenegro vẫn chưa thực sự hài lòng về màn thể hiện của các học trò. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
‘Quán tính’ của Tết

‘Quán tính’ của Tết

(Baonghean.vn) - Không ai sợ Tết, nhưng sợ nhất là đến Rằm tháng Giêng mà vẫn hồn nhiên “ăn Tết”. Niềm vui có thể “quán tính” nhưng cuộc sống lại cần phải có những điểm dừng.