Harley-Davidson phiên bản đặc biệt lập kỷ lục về giá

Giá công bố của chiếc Harley-Davidson CVO Limited 2018 không chỉ khiến những người chơi mô tô giật mình mà ngay cả với khách hàng của hãng xe Mỹ cũng phải chùn tay.

Chiếc mô tô phiên bản đặc biệt đến từ bộ phận CVO kỷ niệm 115 năm lịch sử của Harley-Davidson trưng bày tại triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 niêm yết giá cao hơn cả một xe 4 bánh hạng sang.

Harley-Davidson CVO Limited, mô tô đắt hơn cả ô tô hạng sang

Với giá công bố 2,309 tỉ đồng, Harley-Davidson CVO Limited 2018 không chỉ khiến những người chơi mô tô giật mình mà ngay cả với khách hàng của hãng xe Mỹ cũng phải chùn tay. Mức giá này cũng không quá khó hiểu khi nó được gắn mác “CVO”, bộ phận chuyên độ xe Harley-Davidson nguyên bản lên một tầm cao mới. Đặc biệt, mọi công đoạn được thực hiện hoàn toàn thủ công từ những người thợ bậc thầy.

Xe sở hữu động cơ V-Twin mới nhất, mạnh nhất của Harley-Davidson

Tất nhiên giá bán này cũng giúp xe thiết lập kỷ lục về giá Harley-Davidson tại thị trường Việt Nam khi trước đó chưa có chiếc xe nào vượt qua ranh giới 2 tỉ đồng. Hay nói đúng hơn từng có chiếc CVO Ultra Limited 2016 có giá 2.082 tỉ đồng nhưng mới giảm sâu còn… 1,6 tỉ đồng hồi tháng 8. Ngoài đắt đỏ bởi gắn mác “CVO” đây còn là phiên bản kỉ niệm sinh nhật 115 năm của Harley-Davidson và được sản xuất với số lượng hạn chế.

Đây là chiếc mô tô đắt nhất của Harely-Davidson tại Việt Nam

Sức mạnh của CVO Limited đến từ động cơ V-Twin mới nhất và mạnh nhất của Harley-Davidson, Milwaukee-Eight 117 cubic (1.923cc) cho công suất 106 mã lực, mô men xoắn 166 Nm. Tiếp nhiên liệu cho xe là bình xăng 22,7 lít. Trọng lượng không tải của nó cũng khủng không kém với 411 kg. Ngoài ra, CVO Limited còn sở hữu nhiều công nghệ an toàn, giải trí hiện đại đúng chất xe đường trường tiền tỉ.

Theo TNO