Hát tình cảm, giọng ca 9X Nghệ An được ca sỹ Đăng Thuật khen ngợi

(Baonghean.vn) - Với ca khúc "Chỉ còn lại nỗi nhớ", giọng hát của chàng trai Hoàng Duy người Nghệ An đã được ca sỹ Đăng Thuật, cũng là thầy giáo của Duy khen ngợi.
Nhạc phẩm "Chỉ còn lại nỗi nhớ" của nhạc sỹ Đậu Hoài Thanh do Hoàng Duy thể hiện.

Giọng hát của chàng trai 21 tuổi, người gốc huyện Nghi Lộc (Nghệ An) Lê Văn Duy (nghệ danh Hoàng Duy) vừa được ca sỹ Đăng Thuật bình luận khen ngợi trên mạng xã hội Facebook cách đây không lâu. 

"Chỉ còn lại nỗi nhớ" của nhạc sỹ Đậu Hoài Thanh do Hoàng Duy thể hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Chỉ mới ít ngày nhưng đã đạt hàng nghìn lượt nghe và nhiều bình luận khen ngợi chất giọng mượt mà nhưng không kém phần nội lực. “Lại là đỉnh của nó”, “tình cảm lắm”, “da diết”, “hay tuyệt rồi”… là những bình luận mà cộng đồng mạng dành cho Hoàng Duy.

Hoàng Duy hiện đang là sinh viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.Ảnh: NVCC

Hoàng Duy lớn lên trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng niềm đam mê dành cho âm nhạc đã được Duy ấp ủ từ những ngày còn là cậu học sinh trường làng. Đến năm lớp 10, Duy đã nghiễm nhiên trở thành “cây văn nghệ” đinh của trường THPT. Và đấu tranh tư tưởng mãi với gia đình, cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý để Duy thi vào Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Hiện tại, Duy đã là sinh viên năm thứ 3 tại trường đại học này.

Hoàng Duy chụp ảnh cùng ca sỹ Đăng Thuật, cũng là thầy giáo dạy thanh nhạc của anh. Ảnh: NVCC

Khi ca khúc "Chỉ còn lại nỗi nhớ" được update trên Facebook cá nhân của Duy, ca sỹ Đăng Thuật, đồng thời cũng là thầy giáo dạy thanh nhạc của Duy đã bình luận khen ngợi giọng hát của em: “Hay quá, hay thi giữa học kỳ sau nhỉ, thi thực hành biểu diễn tại khoa mình nha”. Ngoài ra, trong bình luận của mình, ca sỹ Đăng Thuật thậm chí còn “khoe” với bạn bè mình Hoàng Duy là học trò của anh.

Hoàng Duy chia sẻ: “Mình rất vui vì được thầy Đăng Thuật khen, mình sẽ lấy đó làm động lực cho bản thân trên con đường âm nhạc mà mình đang cố gắng theo đuổi”.