Hậu công khai nâng ngực, Quỳnh Nga tự tin khoe vòng một

Quỳnh Nga gần đây gây chú ý với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Trên Facebook cá nhân, cô thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh gợi cảm, quyến rũ.

Năm 2019, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với vai Nhã trong "Về nhà đi con". Với diễn xuất nhập vai tiểu tam xen vào mối quan hệ giữa Quốc Trường và Bảo Thanh, Quỳnh Nga bị khán giả ghét lây ngoài đời.

n
Cô cho biết mình từng bị làm phiền bởi những lời nói xúc phạm khi phim "Về nhà đi con" đang chiếu.

Hậu thành công của "Về nhà đi con", cái tên Quỳnh Nga cũng được chú ý và "soi" nhiều hơn. Ngoại hình ngày càng nhuận sắc của Quỳnh Nga cũng là vấn đề được nhiều cư dân mạng bàn tán. Quỳnh Nga mới đây công khai việc phẫu thuật nâng ngực trong một chương trình truyền hình, đồng thời cho biết số đo hiện tại của cô là 87-55-92.

Thân hình đồng hồ cát quyến rũ của Quỳnh Nga được khán giả ngợi khen. ảnh 2
Thân hình đồng hồ cát quyến rũ của Quỳnh Nga được khán giả ngợi khen.

Trên facebook của mình, dễ dàng thấy Quỳnh Nga dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân thông qua việc chăm chỉ đăng tải loạt ảnh đẹp và tập thể dục. Mới đây, trong thời gian ở nhà để phòng tránh dịch bệnh như bao nghệ sĩ khác, Quỳnh Nga đã đăng tải một bức ảnh tập yoga. Thế nhưng, điều mà khán giả chú ý lại là kích cỡ vòng 1 trong trang phục yoga bó sát của nữ diễn viên.

Khán giả bị choáng với vòng 1 khủng của Quỳnh Nga khi diện đồ tập yoga bó sát. ảnh 3
Khán giả bị choáng với vòng 1 khủng của Quỳnh Nga khi diện đồ tập yoga bó sát.
Về vấn đề tu sửa vòng 1, Quỳnh Nga từng chia sẻ: "Tôi tìm hiểu, mày mò rất nhiều trang web và nơi mà các chị em đã rồi, tôi tìm hiểu xem phẫu thuật nâng ngực có để lại biến chứng sau này không vì khá lo lắng do việc này can thiệp trực tiếp trên cơ thể và cũng là một cuộc đại phẫu. Sau đấy tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và nghĩ rằng đó là một việc làm chính đáng nên không có lý do gì mình không được phép công khai với những người yêu mến mình. (...) Bản thân tôi đã ngoài 30 cũng không còn trẻ nữa. Cơ thể cũng có sự thay đổi rõ ràng, tôi không còn là cô gái 17-18 tuổi, căng tràn thanh xuân nữa thì việc thay đổi một chút trên cơ thể để làm cho mình tự tin hơn là một điều hết sức bình thường".

tin mới