Hậu vệ Everton như gãy lìa chân sau pha tắc bóng kinh hoàng

Hậu vệ phải của Everton, Seamus Coleman đã dính phải chấn thương khủng khiếp khi thi đấu cho tuyển quốc gia Cộng Hòa Ireland.

Pha tắc bóng vô cùng quyết liệt từ Neil Taylor, khiến Seamus Coleman gặp phải chấn thương.

Seamus Coleman gặp phải chấn thương trong trận đấu giữa Cộng Hòa Ireland và xứ Wales thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu. Hậu vệ đang chơi cho Everton phải nhận pha tắc bóng vô cùng quyết liệt từ Neil Taylor, khiến chân phải của anh như gãy lìa.

Ngay sau khi bị vào bóng, Coleman đã nằm vật xuống sân và quằn quại vì đau đớn trước khi được các bác sĩ đặt lên cáng và chở thẳng tới bệnh viện. Khi đó, Coleman phải thở oxy và phần chân gãy của anh đã được cố định.

Ngay sau va vào bóng ghê rợn với đối thủ, hậu vệ Neil Taylor của Xứ Wales đã phải nhận thẻ đỏ. Sau trận đấu, huấn luyện viên của CH Ireland đã miêu tả chấn thương của Coleman là “pha gãy chân tồi tệ”.

Neil Taylor có pha vào bóng vô cùng quyết liệt với Coleman.

Với chấn thương này, chắc chắn Coleman sẽ không thể góp mặt trong phần còn lại của mùa giải. Thậm chí hậu vệ phải của Everton nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu tới hết năm 2017. Đây là tổn thất rất lớn với cả Everton và tuyển CH Ireland khi Coleman đang là trụ cột ở cả 2 đội bóng.

Cầu thủ 28 tuổi chuyển đến Everton năm 2009 với giá 60.000 bảng. Tới nay, Seamus Coleman đã chơi 247 trận cho nửa xanh thành phố Merseyside và trở thành hậu vệ phải số một của đội bóng. Coleman cũng có 43 trận thi đấu cho đội tuyển CH Ireland, ghi một bàn thắng và hiện là đội trưởng.

Chân của Coleman như gãy lìa sau pha tắc bóng của đối thủ.

Chấn thương của Seamus Coleman cũng gợi nhớ đến tình huống gãy chân của một hậu vệ khác là Luke Shaw. Trong trận đấu giữa Manchester United và PSV Eindhoven năm 2015, Luke Shaw đã phải nhận pha vào bóng vô cùng quyết liệt từ hậu vệ Hector Moreno khiến chân anh gãy lìa ngay sau đó.

Chấn thương khiến Luke Shaw mất 8 tháng điều trị, và chỉ có thể trở lại thi đấu sau gần 1 năm.

Theo Zing