HD Bank chi trả gần 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 16/12, Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh – Chi nhánh Nghệ An (HD Bank Nghệ An) phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Daiichi Life đã tổ chức thăm hỏi và chi trả quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng.
HD Bank chi trả gần 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nghệ An ảnh 1

HD Bank Nghệ An đã trao số tiền hơn 1,381 tỷ đồng cho đại diện gia đình ông Trần Trọng Bằng (TP. Vinh). Ảnh: TH

Tháng 03/2022, khi vay vốn tại HD Bank Nghệ An, ông Bằng đã được HD Bank tư vấn về giá trị nhân văn của bảo hiểm nên đã tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức phí 15.000.000 đồng/năm, quyền lợi chi trả khi gặp rủi ro tương đương với giá trị khoản vay mà ông đang vay tại HD Bank.

Ngày 21/9/2022, ông Bằng bị tai nạn đuối nước không qua khỏi. Ngay khi nhận được thông tin trên, đại diện Ngân hàng HD Bank đã nhanh chóng gửi lời chia buồn và hướng dẫn gia đình thực hiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm. Tại buổi lễ chi trả, đại diện gia đình ông Bằng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo HD Bank Nghệ An và Daiichi Life đã đồng hành, hỗ trợ gia đình làm thủ tục trong thời gian vừa qua.

Bảo hiểm Nhân thọ qua kênh phân phối tại HD Bank không chỉ là sản phẩm tích lũy đầu tư theo thời gian, mà còn là sản phẩm giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe chủ động với chi phí 0 đồng cũng như dự phòng tài chính trước những biến cố bất ngờ trong suốt cuộc đời.

Với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, đây được xem là một trong những giải pháp tài chính giúp khách hàng và gia đình an tâm hơn để ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế ở giai đoạn khó khăn.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.