HD Bank chi trả gần 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 16/12, Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh – Chi nhánh Nghệ An (HD Bank Nghệ An) phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Daiichi Life đã tổ chức thăm hỏi và chi trả quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng.
HD Bank chi trả gần 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nghệ An ảnh 1

HD Bank Nghệ An đã trao số tiền hơn 1,381 tỷ đồng cho đại diện gia đình ông Trần Trọng Bằng (TP. Vinh). Ảnh: TH

Tháng 03/2022, khi vay vốn tại HD Bank Nghệ An, ông Bằng đã được HD Bank tư vấn về giá trị nhân văn của bảo hiểm nên đã tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức phí 15.000.000 đồng/năm, quyền lợi chi trả khi gặp rủi ro tương đương với giá trị khoản vay mà ông đang vay tại HD Bank.

Ngày 21/9/2022, ông Bằng bị tai nạn đuối nước không qua khỏi. Ngay khi nhận được thông tin trên, đại diện Ngân hàng HD Bank đã nhanh chóng gửi lời chia buồn và hướng dẫn gia đình thực hiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm. Tại buổi lễ chi trả, đại diện gia đình ông Bằng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo HD Bank Nghệ An và Daiichi Life đã đồng hành, hỗ trợ gia đình làm thủ tục trong thời gian vừa qua.

Bảo hiểm Nhân thọ qua kênh phân phối tại HD Bank không chỉ là sản phẩm tích lũy đầu tư theo thời gian, mà còn là sản phẩm giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe chủ động với chi phí 0 đồng cũng như dự phòng tài chính trước những biến cố bất ngờ trong suốt cuộc đời.

Với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, đây được xem là một trong những giải pháp tài chính giúp khách hàng và gia đình an tâm hơn để ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế ở giai đoạn khó khăn.

Tin mới

Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.
Tư thế lái xe an toàn chuẩn dành cho phụ nữ

Tư thế lái xe an toàn chuẩn dành cho phụ nữ

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng dù đã thắt dây an toàn, phụ nữ lái xe vẫn có nguy cơ bị thương nặng khi va chạm cao hơn 47% so với nam giới do tầm vóc nhỏ hơn và vị trí lái xe chưa chuẩn. 
Xuân Hoàng

Vì sao cá trích xứ Nghệ đặc biệt thơm ngon?

(Baonghean.vn) - Cá trích xứ Nghệ lâu nay được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là cá được đánh bắt gần bờ bằng bè mảng còn tươi xanh. Vậy vì sao cá trích ở vùng ven biển xứ Nghệ được khách hàng đánh giá là béo và thơm ngon hơn các nơi khác?
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/3

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 120 năm năm sinh đồng chí Lê Xuân Đào; Bàn giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An; Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả; Hủy nổ thành công 3 quả bom còn sót lại sau chiến tranh... là những nội dung chính trong ngày 21/3.
U17 Viettel giành chức vô địch U17 Quốc gia 2023

U17 Viettel giành chức vô địch U17 Quốc gia 2023

(Baonghean.vn) -U17 Viettel thể hiện đẳng cấp vượt trội đã giành chiến thắng trước U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận chung kết U17 Quốc gia 2023. Chiến thắng này giúp U17 Viettel lần thứ 2 vô địch U17 Quốc gia. Trận đấu chung kết diễn ra vào lúc 15h00, ngày 21/3 trên sân vận động PVF.
Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở chỉ đạo của UBND tỉnh, hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh tăng mức xả nước xuống hạ du từ 50 m3/s lên 160 m3/s để nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo các trạm bơm có thể bơm được nước vào đồng ruộng, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023.