HDBank trao 1.333 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo huyện Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Ngày 28/4, HDBank phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh, UBMTTQ tỉnh Nghệ An, Bảo hiểm xã hội tỉnh, huyện Diễn Châu trao tặng 1. 333 thẻ BHYT trị giá gần 500 triệu đồng cho các hộ cận nghèo trên địa bàn huyện.

 Dự buổi lễ có đại diện UBMTTQ tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và lãnh đạo huyện Diễn Châu.

m
Đại diện HDbank, UBMTTQ, BHXH tỉnh và lãnh đạo huyện Diễn Châu trao thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo. Ảnh: Thu Hương

Huyện Diễn Châu hiện còn 7.069 người dân thuộc hộ cận nghèo. 1.333 đối tượng được trao thẻ BHYT đợt này là những hộ cận nghèo. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình HDBank trao tặng 10.000 thẻ BHYT cho hộ nghèo trên cả nước.

m
  HDBank trao đổi với các hộ nghèo xã Diễn Thành (Diễn Châu) việc sử dụng thẻ. Ảnh: Thu Hương

Những năm qua, HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiết thực, ý nghĩa như: xây dựng nhà tình thương, bảo trợ bà mẹ Việt Nam anh hùng, trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học, chương trình tiếp sức trẻ em đến trường...

 Thu Hương

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.