#HĐND các cấp

17 kết quả

bỏ phiếu

Quy định thời điểm công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

(Baonghean.vn) - Kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ được công bố chậm nhất là ngày 12/6/2021; công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện chậm nhất là ngày 02 tháng 6 năm 2021.
Bí thư

Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Tân Kỳ và Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Ngày 9/4, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử tỉnh cùng đoàn công tác kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Tân Kỳ và Diễn Châu.
1

Cho ý kiến về mức chi phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

(Baonghean.vn) - Thẩm tra dự thảo nghị quyết HĐND tỉnh quy định một số mức chi phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã góp ý bổ sung một số vấn đề về đối tượng áp dụng và mức chi.
Ngày hội bầu cử thành công tốt đẹp

Ngày hội bầu cử thành công tốt đẹp

(Baonghean.vn) - Theo đánh giá của Ủy ban bầu cử tỉnh vào cuối chiều nay (22/5) trên địa bàn toàn tỉnh tình hình bầu cử đã diễn ra rất thành công. Cử tri tỉnh nhà đã đi bầu với tinh thần vui tươi phấn khởi và đầy tin tưởng về sự lựa chọn những đại biểu xứng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân tham gia vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. 
Lựa chọn người đủ đức, đủ tài đại diện quyền lợi và trách nhiệm của nhân dân

Lựa chọn người đủ đức, đủ tài đại diện quyền lợi và trách nhiệm của nhân dân

(Baonghean) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đang đến gần. Khắp các vùng quê từ miền núi cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đến vùng biển, đồng bằng, thành thị, toàn thể cử tri đều quan tâm, chờ đợi ngày hội trọng đại ấy, để lựa chọn những người ưu tú về trí tuệ, phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm, đại diện xứng đáng cho quyền lợi và trách nhiệm của nhân dân vào các cơ quan dân cử.
Nếu ĐBQH yếu, việc đại diện cho dân sẽ rất hình thức!

Nếu ĐBQH yếu, việc đại diện cho dân sẽ rất hình thức!

Theo dự kiến, thời gian tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử được tiến hành từ ngày công bố danh sách chính thức những người ứng cử, ngày 27/4 và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ (trước 7h ngày 21/5).