Hé lộ vũ khí bí mật mà Nga dùng để cứu người dân Mỹ

Hai loại tên lửa Poseidon và Sarmat của Nga có khả năng đánh bại Mỹ, khiến cuộc chiến hạt nhân trở nên vô nghĩa và cứu người Mỹ khỏi cái chết.
Ảnh minh họa tổ hợp tên lửa chiến đấu tối tân của Nga.
Trong bài báo trên tạp chí Công nghiệp quốc phòng, Konstantin Sivkov, Tiến sĩ khoa học quân sự, Chủ tịch Viện Hàn lâm địa chính trị khẳng định, hai loại tên lửa Poseidon và Sarmat của Nga có khả năng tiêu diệt Mỹ, khiến cuộc chiến hạt nhân trở nên vô nghĩa và cứu người Mỹ khỏi cái chết.
Theo vị chuyên gia này, quan điểm bảo vệ hòa bình của Nga được xây dựng dựa trên việc tạo ra vũ khí đối trọng có khả năng đánh chặn kẻ xâm lược "ở giai đoạn kế hoạch".
Tiến sĩ khoa học quân sự Konstantin Sivkov nhận định, những vũ khí như vậy có thể cứu lấy sự sống của người dân tại các nước có nguy cơ trở thành chiến trường của Thế chiến thứ III, bao gồm cả những nước phương Tây. 
"Hiện tại, Nga đang cố gắng ngăn chặn cuộc chiến hạt nhân với Mỹ, nhằm cứu người dân Mỹ thoát khỏi những bi kịch khủng khiếp từ cuộc chiến tranh, cũng như những cuộc tấn công trả đũa" - ông Konstantin Sivkov cho biết. 
Ông Sivkov cũng lưu ý rằng, hiện có rất nhiều lời đồn đáo về Thế chiến thứ III, và ý định rút khỏi Hiệp ước lực lượng hạt nhân tầm trung INF của Mỹ cho thấy rằng, chính Washington đang chuẩn bị cho cuộc chiến tranh hạt nhân.