#hệ thống cấp nước

6 kết quả

Bà con Quỳnh Lưu nhiều nơi chưa có nước máy để dùng phải dùng nước giếng khoan. Ảnh: Việt Hùng

Nghệ An sẽ ban hành giá nước khu vực nông thôn

(Baonghean) - Hiện tại trên địa bàn toàn tỉnh có 18/21 đô thị đã có hệ thống cung cấp nước sạch với tổng công suất thiết kế 110.000 m3/ngày đêm, do 6 đơn vị cấp nước quản lý và đang vận hành hoạt động, cung cấp nước sạch trung bình khoảng 80% tỷ lệ người dân đô thị.
giá nước

Đề xuất giảm giá tiêu thụ nước sạch tại khu vực đô thị của nhiều huyện

(Baonghean.vn) - Sáng 15/2, đồng chí Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các Sở, ngành, đơn vị liên quan để nghe và cho ý kiến về các nội dung dự thảo Quyết định quy định giá tiêu thụ nước sạch tại các đô thị và giá tiêu thụ nước sinh hoạt khu vực nông thôn trên địa bàn Nghệ An.
Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của khách hàng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của khách hàng

(Baonghean) - Xí nghiệp Cấp nước vùng phụ cận Vinh (Công ty CP Cấp nước Nghệ An) phụ trách việc sản xuất và đáp ứng nước sạch cho các huyện Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, các xã ngoại thành TP. Vinh và các KCN. Nhờ có các trạm cấp nước công suất lớn, hiện đại và đổi mới công tác quản lý, đầu tư, phát triển hệ thống cấp nước, Xí nghiệp luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước sạch của khách hàng.
Giá nước cao nhất ở Nghệ An là 10.900 đồng/khối

Giá nước cao nhất ở Nghệ An là 10.900 đồng/khối

(Baonghean.vn) - Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An có 18 hệ thống cấp nước sinh hoạt đã hoạt động với tổng công suất thiết kế là 112.600 m3/ngày đêm với sự quản lý vận hành của 7 đơn vị cấp nước. Trong đó chiếm tỷ trọng lớn nhất là công ty TNHH một thành viên cấp nước Nghệ An đang quản lý 13 hệ thống cấp nước, cấp cho các đô thị và các vùng phụ cận với tổng công suất thiết kế là 94.600 m3/ngày đêm chiếm 84% tổng công suất.