#Heather Nauert

16 kết quả

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Heather Nauert

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Heather Nauert từ chức

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo vừa thông báo về việc Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Heather Nauert từ chức và cảm ơn bà này vì "hai năm làm việc xuất sắc", đồng thời chúc mừng việc bà được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng Học bổng nước ngoài mang tên James William Fulbright.
Mỹ - Nga

Quan hệ Mỹ - Nga tiếp tục nóng vì bầu cử ở Donbass, Ukraine

(Baonghean.vn) - Ngày 12/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert cho biết, nước này chỉ trích cuộc bầu cử lựa chọn lãnh đạo Cộng hòa Donestk và Lugansk tự xưng, cũng như bầu ra thành viên Hội đồng Nhân dân hôm 11/11 ở khu vực Đông Nam Ukraine, coi đây là "vở hài kịch".
Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Ảnh: Reuters

Erdogan dùng “thuật ngoại giao hải sản” với “bạn tốt nhất” Putin?

(Baonghean.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan có thể sớm bàn thảo về thỏa thuận mua bán các hệ thống phòng không S-400 khi cùng nhau thưởng thức món cá hay tôm hùm. Theo thông tin từ RT hôm 25/8, ông Putin đã nhận được lời mời tới dự cuộc gặp tại một nhà hàng ở thủ đô Istanbul.
Syria

Mỹ cáo buộc Nga không chấp hành lệnh ngừng bắn tại Syria

(Baonghean) - Ngày 28/2, trong cuộc họp báo thường kỳ, Tổng thư ký phụ trách báo chí Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert đã lên tiếng cáo buộc Nga, với tư cách là thành viên chủ chốt đã không tuân thủ các điều khoản của lệnh ngừng bắn 30 ngày tại Syria do Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) thông qua vào ngày 25/2 vừa rồi.