H'Hen Niê: 'Ao ước chạm tay vào vương miện quốc tế như Phương Khánh'

Trong buổi họp báo công bố dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 chiều 21/11, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ cô không lấy việc Phương Khánh đoạt ngôi Hoa hậu Trái đất làm áp lực cho mình.
Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là giấc mơ lớn thứ 3 đã trở thành hiện thực với H'Hen Niê. Cô tiết lộ 2 giấc mơ trước đó là khi đi thi người mẫu và thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. H'Hen Niê cho biết sẽ mang 70 bộ trang phục cho hơn 15 ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (cô lên đường ngày 29/11 và đêm chung kết diễn ra vào ngày 17/12).
Trong thời gian qua, hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê đến gần hơn với khán giả thông qua chương trình thực tế Road To Miss Universe 2018. "Tôi nghĩ không chỉ trong 2 năm đương nhiệm mà trong suốt cuộc đời của tôi, mọi người sẽ gọi tôi là hoa hậu. Vì vậy, việc hoàn thiện bản thân không bao giờ dừng lại", cô nhấn mạnh.
Ông Trần Ngọc Nhật - Trưởng ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trao cho Hoa hậu H'Hen Niê chứng nhận đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Bên cạnh đó, BTC cũng sắp xếp cho hoa hậu mang đến cuộc thi món quà là bức tranh "Chim lạc - Trống đồng" mạ vàng đính kết ngọc trai.
Hoàng Thùy xinh đẹp với tóc búi cao và đầm cut-out. Cô có thể là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sau H'Hen Niê.
Sau khi trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy tiếp tục với sự nghiệp người mẫu.
Người đẹp Nguyễn Thị Loan, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt 2017, chia sẻ một số kinh nghiệm cho H'Hen Niê. Cô cho biết ngay từ vòng phỏng vấn trực tiếp, các câu hỏi đã rất nặng và yêu cầu thí sinh phải bộc lộ cá tính của mình.
Trình Thị Mỹ Duyên là Người đẹp áo dài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô cũng từng tham gia The Face mùa 2.
Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương tham gia The Face Vietnam 2018 nhưng không được vào sâu.