H'Hen Niê tiếp tục vào vòng trong, Hoa hậu Tiểu Vy trượt top 20 Miss Grand Slam

Theo Ly Nguyễn (zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Từ 50 bông hồng, trang Global Beauties lựa chọn 20 cô gái xinh đẹp nhất, trong đó có H'Hen Niê của Việt Nam. Hoa hậu Tiểu Vy đã không có mặt trong danh sách này.

Trong khi giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của chuyên trang Missosology đang diễn ra, Global Beauties cũng tiến hành bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam 2018 (Hoa hậu đẹp nhất). Danh sách top 20 vừa được công bố, trong đó người đẹp Việt Nam H'Hen Niê - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ. 

Hoa hau Tieu Vy truot top 20 Miss Grand Slam hinh anh 1
H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 20 giải thưởng Miss Grand Slam.

Hoa hậu 18 tuổi Tiểu Vy có mặt trong top 50 nhưng lại trượt top 20. Sự vắng mặt của Tiểu Vy khiến nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu, bởi trong năm qua, cô không để lại dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế đậm nét và có sức ảnh hưởng lớn như H'Hen Niê.

Top 20 Miss Grand Slam còn có những gương mặt nổi bật khác như đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce, Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vasquez...

Venezuela khẳng định vị trí "cường quốc sắc đẹp" khi có 3 đại diện vào top 20, Puerto Rico về nhì khi có 2 người đẹp tiếp tục cuộc đua. Ngay sau vòng này, Ban giám khảo của Global Beauties sẽ tiếp tục chấm điểm và chọn lựa. 

Hoa hậu Tiểu Vy dừng lại ở Top 50.
Hoa hậu Tiểu Vy dừng lại ở Top 50.

Đến lúc này, bảng xếp hạng Timeless Beauty đang dừng ở top 10 với cái tên H'Hen Niê dẫn đầu. Nhờ bình chọn từ khán giả và đánh giá của phóng viên Missosology, cô giành được tổng cộng 4,373 điểm, vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng.

Hai giải thưởng nói trên tuy không có tính chuyên môn cao, chủ yếu dựa trên bình chọn và sự yêu mến từ khán giả, song vẫn là những hoạt động thu hút sự quan tâm của công chúng và được duy trì thường niên (từ đầu những năm 2000). Nhiều người hâm mộ Việt Nam đang hy vọng cô gái dân tộc Ê Đê H'Hen Niê sẽ được vinh danh. 

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.