H'Hen Niê và bạn trai tin đồn công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội

Theo Nguyệt Minh (Tổng hợp từ Zing.vn/vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
H'Hen Niê đăng ảnh với hai chữ cái T, H cùng hình trái tim lên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng cô bày tỏ tình cảm với bạn trai có tên chữ cái đầu là T.

H'Hen Niê thừa nhận đã có bạn trai, tuy nhiên, chân dài người Ê Đê chưa từng tiết lộ cụ thể về người yêu của mình. Khán giả cho rằng cô đang hẹn hò với bạn thân rapper Đen Vâu, hai người nhiều lần cùng xuất hiện tại một địa điểm và trong cùng khoảng thời gian.

Mới nhất, tối 1/1, hoa hậu 28 tuổi tiếp tục chia sẻ hình ảnh khiến nhiều người cho rằng cô đang tỏ tình với bạn trai. Thông qua chức năng story (bài đăng sẽ biến mất sau 24 giờ), cô đăng tải hình có 2 chữ cái H và T viết tắt cùng hình trái tim.

Khán giả cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang tỏ tình với bạn trai qua mạng xã hội. ảnh 1
Khán giả cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang tỏ tình với bạn trai qua mạng xã hội.

Người hâm mộ cho rằng H, T chính là chữ cái đầu tên của H'Hen Niê và bạn trai. Cùng thời điểm đó, trang cá nhân của bạn trai tin đồn của cô cũng có chia sẻ dòng cảm xúc khá hài hước: "Yêu em lắm nên thường cắn em đau".

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi bắt đầu nổ ra hồi tháng 7. H'Hen Niê và chàng trai này thường xuyên "check-in" tại cùng một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp.

Không chỉ thường xuyên đăng ảnh trùng khớp cả về thời gian và địa điểm, hoa hậu 28 tuổi còn khá quan tâm, đồng thời ấn like (yêu thích) hầu hết ảnh trên Instagram của Tuankhoi (tên tài khoản mạng xã hội của người này). Ngược lại, Tuankhoi cũng tương tác với tài khoản của cô nhiều lần.

Tiếp đó, hồi tháng 9, Tuankhoi được cho là đã theo H'Hen Niê về quê Đắk Lắk để nghỉ ngơi khi đăng nhiều hình ảnh chụp tại quê hoa hậu.

Tuy nhiên, trước những bàn tán, nghi vấn, cả hai đều im lặng và chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về mối quan hệ.

Bạn trai tin đồn của H'Hen Niê là bạn thân của rapper Đen Vâu. ảnh 2
Bạn trai tin đồn của H'Hen Niê là bạn thân của rapper Đen Vâu.

Người đẹp từng tiết lộ với báo chí cô đã có bạn trai. Người này hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp 27 tuổi. Sau khi công khai có bạn trai, hoa hậu thoải mái hơn trong việc bày tỏ tình cảm khi thường gửi lời nhắn ngọt ngào tới người yêu như "Cảm ơn anh đã đến bên đời em".

Trong một chương trình truyền hình, H’Hen Niê cho biết không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm bởi sợ ảnh hưởng đến gia đình bạn trai. “Trong tình yêu, tôi như con nít. Tôi cảm thấy mình yêu như thời học sinh chứ không phải kiểu người trưởng thành. Chắc là bạn trai khổ tâm vì tôi lắm”, cô nói. Chân dài 27 tuổi thừa nhận cô hay nhõng nhẽo để được người yêu chiều chuộng.

H'Hen Niê đang tạm gác công việc để tận hưởng những ngày đầu năm tại quê nhà. ảnh 3
H'Hen Niê đang tạm gác công việc để tận hưởng những ngày đầu năm tại quê nhà.

H'Hen Niê cũng từng gây xôn xao khi khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út. Động thái của nàng hậu được cho là sắp sửa công khai bạn trai, nhiều ý kiến còn cho rằng, người đẹp sắp sửa lên xe hoa khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên trước những bàn tán từ dư luận, cả hai đều giữ im lặng và không hề lên tiếng về mối quan hệ.

tin mới