Hiếp dâm bé gái trên đường đi mua thuốc tây

Ngày 11/12, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên xét xử bị cáo Đoàn Trúc Phương (33 tuổi, ngụ phường 9, TP Vĩnh Long) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Phương sống như vợ chồng với chị P. tại nhà trọ ở phường 8 (TP Vĩnh Long). Ngày 3/5, Phương tổ chức nhậu với bạn bè tại phòng trọ rồi kéo nhau đi “tăng hai”. Đến tối, Phương quay về phòng trọ thì thấy chị P. bị ngã và được bé gái là LTNH (13 tuổi) và TTTV (15 tuổi) dìu về phòng. Phương nhờ TTTV trông giúp chị P., còn mình chở LTNH đi mua thuốc tây.

Trên đường đi, Phương phát hiện có cảnh sát giao thông nên sợ bị bắt xe vì không đội mũ bảo hiểm.

Hiếp dâm bé gái trên đường đi mua thuốc tây ảnh 1
Bị cáo tại phiên toà. 

Phương chạy vòng vào đường khác để tránh và dừng tại đoạn đường vắng thuộc phường 9 để đi vệ sinh. Phương nhìn xung quanh không có ai nên nảy sinh ý định hiếp dâm bé LTHH.

Phương trở ra quật ngã nạn nhân xuống đất rồi dùng một tay đè ngang cổ để thoả mãn dục vọng. Do bị đè mạnh, nạn nhân ngất xỉu. Lúc này Phương nghe có tiếng người đi đến nên đã lên xe bỏ chạy.

Nạn nhân nằm dưới đất một lúc sau thì tỉnh dậy và đi bộ về nhà kể lại toàn bộ sự việc. Phương bỏ trốn đến ngày 6/6 thì bị bắt giữ theo lệnh truy nã. Tại phiên toà, bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo HĐXX, ngày 24/6/2010, Phương bị TAND TP Vĩnh Long xử phạt 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và chưa được xóa án tích. Sau giờ nghị án, HĐXX quyết định tuyên phạt Đoàn Trúc Phương 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo CAND

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.
 Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 là khoảng thời gian chuẩn bị bước sang mùa hè, chúng ta không còn cần làm ấm cơ thể với những chiếc áo khoác dày cộm hay áo len, găng tay... Việc lưu trữ và cất gọn các món đồ này cũng là một bài toán không hề đơn giản.