#Hillary Clinton

206 kết quả

Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức cuộc họp tại Phòng Bầu dục để chuẩn bị ứng phó bão Florence hôm 11/9. Ảnh: Reuters

Trump ký sắc lệnh cho phép trừng phạt hành vi can thiệp bầu cử Mỹ

(Baonghean.vn) - Dưới sự chỉ trích đối với cách giải quyết nghi vấn Nga can thiệp bầu cử, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/9 đã ký một sắc lệnh hành pháp nhằm tăng cường an ninh bầu cử thông qua sử dụng đòn trừng phạt đối với các quốc gia hay đối tượng nước ngoài tìm cách can thiệp vào tiến trình chính trị của nước Mỹ.
Con trai Tổng thống Mỹ thừa nhận mong muốn thông tin về bà Clinton từ Nga

Con trai Tổng thống Mỹ thừa nhận mong muốn thông tin về bà Clinton từ Nga

(Baonghean.vn)- Ngày 10/7, ông Donald Trump Jr., con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump, thừa nhận ông đã dành thời gian tham gia cuộc gặp với luật sư người Nga Natalia Veselnitskaya có quan hệ với Điện Kremlin trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ hồi năm ngoái, với hy vọng có được thông tin về ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton.
Clinton: 'Tin vịt' đe dọa nền dân chủ Mỹ

Clinton: 'Tin vịt' đe dọa nền dân chủ Mỹ

(Baonghean.vn) - Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã gọi “tin vịt” là một mối nguy cần nhanh chóng xử lý. Phát biểu này được đưa ra tại một lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng của bà hôm 8/12 - tròn 1 tháng sau khi bà thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống.
Những con số biết nói

Những con số biết nói

(Baonghean) - Thế giới tuần qua xoay quanh những con số gây nhiều tranh cãi. Từ những con số ảnh hưởng đến cả thế giới trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cho đến những tờ tiền mệnh giá thấp ở Ấn Độ, đều có ảnh hưởng không nhỏ đến chính trị - kinh tế.