Hình ảnh chiếc Pagani Huayra cuối cùng được sản xuất

Pagani Huayra đã đi đến cuối dây chuyền với chiếc thứ 100/100 chuẩn bị được giao vào tháng 6 tới đây.

Chiếc Pagani Huayra thứ 100 sẽ được bàn giao đến tay Brett David - chủ một đơn vị nhập xe có tiếng tại Miami (Mỹ). Chiếc xe thứ 100 cũng rất đặc biệt, khác với bản Huayra thường hay Huayra BC, xe sử dụng một bộ vỏ bằng carbon với những chi tiết khí động học được thêm vào như: lướt gió trước, hốc gió trên nóc xe, cánh gió lớn phía sau,...

Chiếc xe mang trên mình phối màu lấy cảm hứng từ màu của hai chiếc xe đua công thức 1 của Mercedes. Ngoại thất được phối giữa màu carbon với những đường kẻ xanh và chi tiết màu đen. Nội thất được bọc da xanh và trắng cùng ốp carbon.
Để có thể thiết kế một chiếc Huayra độc nhất như thế này, Brett Davis và Horracio Pagani đã kết nối Miami và San Cesario (trụ sở Pagani) bằng một kết nối truyền hình ảnh 3D trực tiếp.
Xe vẫn sử dụng động cơ V12 tăng áp kép 6.0 lít do Mercedes AMG sản xuất. Khối động cơ gần như được thay đổi theo yêu cầu của Horracio nhằm tạo ra công suất 730 mã lực và 1.000 Nm mômen xoắn. Sức mạnh được truyền qua hộp số tuần tự 7 cấp. "Thần gió" có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 378 km/h.

Chiếc xe đặc biệt này dự kiến sẽ đến tay Brett David vào tháng 6 tới đây với giá cao hơn giá khởi điểm 2,5 triệu USD rất nhiều.

Vov.vn/duPont Registry