Hình ảnh đầu tiên của Rolls-Royce Phantom 2018

Mới đây, Rolls-Royce đã tung ra hai bức ảnh đầu tiên về thế hệ Phantom 2018 và xác nhận mẫu xe này sẽ được ra mắt vào ngày 27/7/2017.

Mới đây, hãng xe nổi tiếng đến từ Anh quốc đã xác nhận rằng, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 sẽ được ra mắt vào ngày 27/7/2017. Cùng với thông tin này, thì Rolls-Royce cũng "nhá hàng" hai bức hình chụp mẫu Phantom mới.

Lưới tản nhiệt quen thuộc của Phantom và biểu tượng Spirit of Ecstasy nổi bật của Rolls-Royce trên Phantom 2018.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Phantom 2018 phiên bản sản xuất không có nhiều khác biệt so với bản chạy thử nghiệm trước đó. Dù được thiết kế nâng cấp những mọi người sẽ vẫn dễ dàng nhận ra đây là một chiếc Rolls-Royce.

Cụ thể, ở bức hình thứ nhất, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra lưới tản nhiệt quen thuộc của Phantom và biểu tượng Spirit of Ecstasy nổi bật của Rolls-Royce.

Còn ở bức hình thứ hai lại chỉ ra một phần của bảng điều khiển được sử dụng gỗ với những nét chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế. Nhìn kỹ, bạn cũng sẽ nhận thấy sự xuất hiện của đồng hồ analog ở cạnh đó.

Theo Giám đốc bán hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương - ông Ian Grant cho biết,  Phantom 2018 sẽ nhận được hệ dẫn động 4 bánh.

Mẫu xe này cũng được kỳ vọng sẽ sử dụng động cơ V12 tăng áp kép tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, một phiên bản khác sử dụng động cơ plug-in hybrid cũng sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới./.

Theo VOV