Hình ảnh nghi là UFO trên bầu trời New York

Diễn viên người Mỹ Rowan Blanchard đăng lên Instagram ảnh chụp một vật thể lạ chưa xác định (UFO) trên bầu trời rất giống đĩa bay người ngoài hành tinh.

hinh-anh-nghi-la-ufo-tren-bau-troi-new-york

Vật thể được cho là UFO xuất hiện tại NewYork. Ảnh: Rowan Blanchard.

Theo Mirror, trong lúc chụp ảnh hoàng hôn tại New York, Mỹ, hôm 24/8, Blanchard đã chụp được vật thể này, phát sáng lơ lửng trên bầu trời, nổi bật trên đèn đường và nền trời màu vàng của hoàng hôn. Nó có cấu trúc hình đĩa và một dãy đèn màu xanh mờ nhạt.

Các thợ săn người ngoài hành tinh cho rằng phần lớn UFO được làm cho vô hình trong hầu hết thời gian và hoàng hôn đã làm nó hiện hình trước mắt người.

Bức ảnh đã nhận được gần 114.000 lượt thích và 1.729 bình luận, trong đó có cả bình luận của nhà nghiên cứu về UFO nổi tiếng Scott C Waring của trang UFO Sightings Daily.

"Hoàng hôn là thời điểm mà hệ thống tàng hình của UFO thường bị vô hiệu hóa. Chúc mừng", ông viết.

Waring lý giải trong blog của mình về việc tại sao con người thường chỉ thấy UFO khi Mặt Trời lặn. Ông cho rằng bình thường, UFO sẽ bẻ cong ánh sáng 180 độ để ẩn mình. Tuy nhiên, khi Mặt Trời lặn, nó ở góc 90 độ và một phía sẽ bị hiện hình.

"Hãy nhớ lại những gì tôi đã nói về thời điểm thường xuyên bắt gặp UFO là lúc Mặt Trời lặn", ông cho biết.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đây có thể chỉ là ánh sáng từ cửa sổ nơi chụp ảnh hắt lên.

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...
Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa; Lễ hội cầu yên, cầu phúc, cầu mùa; Triển khai trồng rừng vụ xuân; Tòa án thụ lý vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang... là những thông tin nổi bật ngày 26/1.