#HLV Đức Thắng

10 kết quả

SLNA để thua cả 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất xuống hạng Nam Định, Sài Gòn. Ảnh: Tô Minh

SLNA làm gì để thoát vị trí đá play-off?

(Baonghean.vn) - SLNA đang có mùa giải kém cỏi nhất trong 18 năm dự V-League. Họ cùng với Nam Định đang chìm dần vào cuối bảng và nếu không có liệu pháp cần thiết nhất vào lúc này thì có lẽ điều không ai mong muốn sẽ đến.
Cùng HLV Đức Thắng, các cầu thủ FLC Thanh Hóa đang hướng tới trận thắng thứ 3 của mùa bóng. Ảnh: Internet

FLC Thanh Hóa - Sài Gòn: “Kịch hay” bởi các ông chủ

(Baonghean.vn) - Có lẽ ngay cả HLV Đức Thắng ngày rời sân Thống Nhất cũng không thể nghĩ đến kịch bản lần đầu quay lại cabin kỹ thuật lại đối đầu chính Sài Gòn FC. Nhưng các ông chủ FLC Thanh Hóa đã tạo nên một cuộc đối đầu kịch tính như thế khi mời Đức Thắng về làm HLV đội bóng xứ Thanh.
Ngay sau sinh nhật, tân binh Ofere đã tri ân đồng đội và cổ động viên xứ Thanh bằng bàn thắng. Ảnh: TA

FLC Thanh Hóa 1-0 SLNA: Cuộc đào tẩu bất thành

(Baonghean.vn) - Không muốn trắng tay khi trọng tài Ngô Duy Lân nổi còi kết thúc trận đấu, HLV Mihail và Đức Thắng đều có rất nhiều sự thay đổi nhân sự so với các trận đấu trước. Tuy nhiên chỉ có khán giả xứ Thanh được hưởng niềm vui khi ngoại binh Ofere đã có món quà sinh nhật muộn cho ngày ra mắt.
Liệu HLV Đức Thắng có đưa Xuân Mạnh đá tiền vệ? Ảnh: Internet

SLNA – S. Khánh Hòa: Chủ nhà có điểm?

(Baonghean.vn) - Không có những hợp đồng khủng, không có những chiến dịch truyền thông rầm rộ nhưng bao giờ Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam cũng là cái tên gây nhiều khó khăn nhất cho các CLB có tham vọng vô địch.
Tiễn Long An về hạng Nhất

Tiễn Long An về hạng Nhất

(Baonghean.vn) - Cuối tuần này, thầy trò HLV Đức Thắng sẽ phải làm việc mà không ai muốn, tiễn Long An về lại hạng Nhất vào mùa bóng năm sau. Vẫn biết đó là cái kết phải đến nhưng HLV Minh Phương và các cầu thủ không khỏi buồn tủi
Công thức chiến thắng của SLNA

Công thức chiến thắng của SLNA

(Baonghean) - HLV Đức Thắng chỉ mất 4 trận đấu là có chiến thắng đầu tay sự nghiệp cầm quân nhưng phải tốn 18 vòng đấu mới định hình được lối đá cho SLNA. Cũng phải thêm 3 trận đấu nữa, mới được dư luận ghi nhận sự ổn định của lối chơi này. Thế mới biết, muốn tạo được dấu ấn trên ghế HLV không phải là chuyện dễ, nhất là với địa phương đông đảo cổ động viên am hiểu bóng đá như Nghệ An.