HLV Hữu Thắng nói gì về trận thua của đội bóng mới?

Trong một chia sẻ mới đây, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của CLB TP Hồ Chí Minh đã nói về thất bại của đội nhà tại vòng 9 V.League.

Hôm 25/5 vừa qua CB TP.HCM phải chịu thất bại rất đáng tiếc trước Than Quảng Ninh tại vòng 9 V.League. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, phải tới phút 85 Than Quảng Ninh mới có bàn ấn định chiến thắng 1-0 cho đội nhà. Thất bại này khiến TP.HCM lỡ cơ hội thăng tiến trên BXH.

Trong một chia sẻ mới đây trên báo Bóng đá, Chủ tịch CLB TP.HCM ông Nguyễn Hữu Thắng đã nói về thất bại của đội nhà. Ông cho biết: "Tôi cho rằng trận thua vừa qua của TP.HCM có phần oan uổng và rất nuối tiếc. Chúng tôi đang trong giai đoạn khủng hoảng lực lượng, mất đến nửa đội hình chính mà các cầu thủ chơi với tinh thần như vậy là điều quá tuyệt vời. Chỉ tiếc là không thể giành được kết quả khả quan."

 

CLB TP.HCM hiện đang rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn, họ thiếu vắng nhiều trụ cột khi cơn bão chấn thương càn quét. Mới đây nhất, đội bóng của HLV Miura lại mất thêm sự phục vụ của Phi Sơn ở trận đấu tiếp theo bởi thẻ đỏ đã nhận khi đấu Than Quảng Ninh.

Khó khăn càng đè nặng lên vai HLV Miura hơn khi họ đã trải qua 5 trận liên tiếp thất bại, bởi vậy áp lực chiến thắng ở trận tới gặp Quảng Nam là không hề nhỏ.

Đề cập tới việc ông Nguyễn Hữu Thắng có cách gì về chuyên môn để giúp CLB TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn này, cựu HLV ĐT Việt Nam cho biết:

"Tôi xin nhắc lại, tôi về đây để quản lý đội bóng chứ không can thiệp vào công việc chuyên môn của HLV Miura. Mình cũng từng là HLV nên rất hiểu cảm giác khó chịu khi có người chen ngang vào công việc của mình. Đội TP.HCM giao toàn quyền chuyên môn cho HLV Miura và hiện nay chúng tôi xác định có gì dùng đó, những cầu thủ còn lành lặn, không bị kỷ luật thì sẽ được HLV trao cơ hội thi đấu."

Không can thiệp về chuyên môn với HLV Miura, thế nhưng Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ giúp sức bằng cách tăng cường nhân sự chất lượng cho đội bóng.

Được biết ông Hữu Thắng đang có kế hoạch chiêu mộ chân sút Renan Marques từ Thai League về, đây chắc chắn không phải là cái tên duy nhất được điền tên trong danh sách mua sắm, trong thời gian tới Chủ tịch CLB TP.HCM sẽ đưa về thử nghiệm thêm một vài cầu thủ nữa để HLV Miura lựa chọn.

danviet.vn