HLV Hữu Thắng và dàn sao SLNA mừng đám cưới Âu Văn Hoàn

(Baonghean.vn) - Đám cưới của tuyển thủ Âu Văn Hoàn trong ngày cuối cùng của năm 2017 chứng kiến sự có mặt của vợ chồng HLV Nguyễn Hữu Thắng và các ngôi sao của bóng đá xứ Nghệ về quy tụ. 

Trong ngày "ăn hỏi" của người đàn anh Âu Văn Hoàn, tiền vệ Trần Phi Sơn cũng kịp góp mặt trong thành phần bê tráp. Tiền vệ gốc Hà Tĩnh là đồng hương của cô dâu Hằng Nga. Đầu năm mới 2018 sẽ đến lượt Phi Sơn trở thành chú rể.
Sau nhiều ngày chờ đợi, đúng vào thời điểm cuối năm, đám cưới của hậu vệ Âu Văn Hoàn và Thái Hằng Nga diễn ra tại một nhà hàng lớn của TP Vinh với sự có mặt của nhiều ngôi sao SLNA.
HLV Nguyễn Hữu Thắng lịch lãm xuất hiện cùng bà xã Thanh Thủy trong đám cưới của học trò cưng Âu Văn Hoàn. Nhà cầm quân xứ Nghệ vừa hoàn thành khóa học AFC Pro và trở về cách đây ít ngày từ Hà Nội.
Đội trưởng SLNA Trần Nguyên Mạnh cùng bà xã Phương Chi có mặt từ khá sớm để dự tiệc đám cưới đồng đội cũ trong màu áo SLNA và ĐTQG.
Chủ rể có "khuôn mặt cười" Âu Hoàn và cô dâu Hằng Nga bước lên sân khấu trong sự chứng kiến, chúc mừng của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người thân.
Khoảnh khắc hạnh phúc của Âu Văn Hoàn bên người vợ của mình. Năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn của cầu thủ gốc Hưng Nguyên trong màu áo CLB TP Hồ Chí Minh.
HLV Nguyễn Huy Hoàng và các cầu thủ SLNA nán lại vui cùng cô dâu, chú rể đến tận đêm khuya trước khi cùng nhau đón năm mới 2018.


Trung Kiên - Văn Thắng