HLV Jordan nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam?

HLV Jordan nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam? U19 HAGL sẽ lột xác để vô địch U19 Quốc tế...

HLV Jordan nói gì về sức mạnh của ĐT Việt Nam?

HLV trưởng Abu Abed của ĐT Jordan chia sẻ: "Chúng tôi chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia bằng tầm nhìn của mình, bao gồm sự ổn định trong đội hình ở cuộc chạm trán sắp tới. Một vài cầu thủ từng tham dự các trận đấu trước bị loại bởi những lý do khác nhau như chấn thương hoặc không phù hợp với lối chơi hiện tại của đội...

ĐT Việt Nam đã có sự cải thiện trình độ đáng kể trong thời gian gần đây, bởi vậy chúng tôi cần phải chuẩn bị tốt nhất. Bên cạnh đó, Jordan cũng phải chuẩn bị cho ASIAD 18 vào giữa năm nên trận gặp Việt Nam rất quan trọng với chúng tôi.

Tôi nhận ra sự cần thiết trong việc giành chiến thắng trước Việt Nam để tiếp tục đưa vị trí của đội tuyển trong biểu đồ phát triển ở khu vực châu Á theo chiều hướng đi lên (cải thiện thành tích của Jordan trên BXH FIFA)".

Thầy Giôm: U19 HAGL sẽ lột xác để vô địch U19 Quốc tế

Trong buổi họp báo trước giải U19 Quốc tế 2018 tại Gia Lai, HLV trưởng U19 HAGL JMG Graechen cho biết, đội bóng của ông sẽ “lột xác” so với giải U19 Quốc gia – giải đấu mà U19 HAGL đã không vượt qua được vòng bảng – để hướng tới ngôi vị cao nhất của giải đấu.

“So với giải U19 Quốc gia, đội hình của chúng tôi sẽ có sự bổ sung của hai cầu thủ nữa đến từ vị trí tiền vệ và hậu vệ. Trong 10 ngày qua, sau khi trở về từ Huế, tôi đã trực tiếp ra sân và điều chỉnh nhiều vị trí trên sân. Tôi hy vọng các cầu thủ cũ cũng như cầu thủ mới hiểu những vấn đề về chiến thuật mà tôi truyền đạt để có thể thi đấu tốt hơn tại giải U19 Quốc tế. Cũng giống như 4 đội bóng cùng dự giải, chúng tôi luôn muốn mình có được vị trí cao nhất”, chiến lược gia người Pháp cho biết.

danviet.vn