HLV Ngô Quang Trường bị phạt 5 triệu đồng, cấm chỉ đạo 2 trận

(Baonghean.vn)- Với những phản ứng gay gắt trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA trong khuôn khổ vòng 9 V.League 2016 vừa qua, HLV trưởng SLNA ông Ngô Quang Trường vừa nhận được án phạt từ ban kỷ luật VFF.

Cụ thể, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt cấm chỉ đạo 2 trận, phạt tiền 5 triệu đồng với HLV Ngô Quang Trường (SLNA).

HLV Ngô Quang Trường

Án phạt trên đã được cân nhắc giảm nhẹ bởi sai lầm nghiêm trọng của trọng tài Hà Anh Chiến trong tình huống thổi phạt penlaty là không thể chấp nhận. Trong trận đấu, HLV Ngô Quang Trường cũng bị trọng tài Hà Anh Chiến truất quyền chỉ đạo. Trọng tài này cũng bị treo còi 4 trận đấu với sai lầm nói trên kể từ vòng đấu thứ 10 V.League 2016.

HLV Ngô Quang Trường sau trận đấu đã chia sẻ, ông biết mình sẽ sai nhưng không thể không làm vậy vì mong muốn tất cả thấy được nỗi uất ức của SLNA. HLV trưởng của SLNA cũng sẵn sàng nhận án phạt để lên án sự công tâm của các trọng tài.

Tài vòng 9 V.League 2016,  Ban tổ chức sân Hàng Đẫy cũng bị phạt 15 triệu đồng vì để người hâm mộ đốt pháo sáng trong trận đấu Hà Nội T&T thắng Hải Phòng 2-1 chiều 8/5.

Trung Kiên