HLV Nguyễn Đức Thắng: Không chiêu mộ được Trọng Hoàng là điều vô cùng đáng tiếc với SLNA

Thanh Hưng

(Baonghean.vn) - Cầu thủ 30 tuổi đã quyết định đầu quân cho Viettel, thay vì đội bóng cũ SLNA như đồn đoán lâu nay của giới mộ điệu. Thất bại của đội bóng xứ Nghệ vừa bất ngờ, vừa không.

Cả SLNA lẫn cá nhân Trọng Hoàng đều thể hiện nguyện vọng là được tái hợp, sau quãng thời gian xa cách. Việc cầu thủ sinh năm 1989 trở lại tập luyện cùng đội bóng xứ Nghệ trong những ngày vừa qua đủ để nói lên điều đó. SLNA muốn bổ sung chất lượng cho mùa giải 2019, còn Hoàng “bò” thì muốn hồi hương thi đấu để thuận tiện trong việc chăm sóc gia đình. Đáng tiếc, mong muốn của 2 bên đã không trở thành hiện thực.

Lễ ký kết hợp đồng giữa Viettel và Nguyễn Trọng Hoàng. Ảnh: Viettel FC
Lễ ký kết hợp đồng giữa Viettel và Nguyễn Trọng Hoàng. Ảnh: Viettel FC

Nguyên nhân khiến “thương vụ như mơ” này bị đổ vỡ, chính là yếu tố kinh tế. Theo tìm hiểu, để hoạt động được ở mùa giải 2019, SLNA cần phải có nguồn kinh phí từ 55 - 60 tỉ. Điều đáng nói là thời gian qua, đội bóng xứ Nghệ đã chi ra một số tiền không nhỏ để giữ chân Nguyễn Sỹ Nam, Hồ Sỹ Sâm, Cao Xuân Thắng, Trần Nguyên Mạnh, Olaha và chiêu mộ thêm Hoàng Văn Bình, Nguyễn Quang Tình, Trần Đình Đồng và bộ đôi ngoại binh Memovic - Alves.

Cho nên, SLNA đành phải “liệu cơm, gắp mắm” với trường hợp của Nguyễn Trọng Hoàng. Thay vì đáp ứng nguyện vọng của Hoàng “bò” cho bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, đội chủ sân Vinh chỉ đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 1 năm - giống như với Nguyễn Quang Tình, Hoàng Văn Bình và Trần Đình Đồng. Đây là quyết định “vạn bất đắc dĩ” của đội bóng xứ Nghệ và đương nhiên là Nguyễn Trọng Hoàng không đồng ý. Bến đỗ tiếp theo của tiền vệ 30 tuổi là Viettel.

Chia sẻ với Báo Nghệ An, HLV Nguyễn Đức Thắng không giấu được vẻ thất vọng: “Không chiêu mộ được Trọng Hoàng là điều vô cùng đáng tiếc với SLNA. Thời gian qua, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đưa Trọng Hoàng trở lại sân Vinh. Cá nhân tôi cảm thấy rất buồn về chuyện này”.

Vậy là viễn cảnh Nguyễn Trọng Hoàng trở lại khoác áo SLNA đã không xảy ra, ít nhất là trong 1 - 2 mùa giải tới bởi Nguyễn Trọng Hoàng đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Viettel. Vị trí tiền vệ cánh phải vẫn là bài toán nan giải của đội bóng xứ Nghệ, kể từ ngày Trần Phi Sơn ra đi./.

Tin mới

Đoàn công tác Bộ Tài chính làm việc với Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh và phòng thủ dân sự Nghệ An

Đoàn công tác Bộ Tài chính làm việc với Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh và phòng thủ dân sự Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 28/6, đoàn công tác của Bộ Tài chính đã có buổi làm việc với Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh, đồng thời đi kiểm tra một số địa điểm bị thiệt hại do thiên tai gây ra trên địa bàn huyện Hưng Nguyên.
Công nghiệp

Nghệ An: Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng trưởng hơn 10%

(Baonghean.vn) - Chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng năm 2022 của Nghệ An tăng trưởng cao so với cùng kỳ 2021, tuy nhiên, một số sản phẩm công nghiệp chủ lực như linh kiện điện tử, phân bón, thức ăn gia súc,... giảm do gặp khó khăn về vùng nguyên liệu và thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa địa phương,..
Các ngành Khối Nội chính cho ý kiến về tình hình xử lý các vụ việc, vụ án

Các ngành Khối Nội chính cho ý kiến về tình hình xử lý các vụ việc, vụ án

(Baonghean.vn) - Sáng 28/6, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị giao ban Khối Nội chính tháng 6. Tham dự có các đồng chí: Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Đình Long - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.
Phòng, chống tham nhũng

Phòng chống tham nhũng 'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu' - Bài 1: Vi phạm liên quan đến đất đai

(Baonghean.vn) - Những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng được tỉnh Nghệ An quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên về công tác này. Qua đó, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằm xây dựng chỉnh đốn Đảng và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của chính quyền Nhà nước.
Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 2

Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 2: Ngăn chặn tình trạng ‘trên trải thảm, dưới rải đinh’

(Baonghean.vn) - Bằng nhiều giải pháp quyết liệt, Nghệ An đã tạo bước chuyển tích cực trong công tác cải cách hành chính. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn tình trạng “trên rải thảm, dưới rải đinh” khi một bộ phận cán bộ, công chức nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp, vi phạm nghiêm trọng đạo đức công vụ, đến mức bị khởi tố, bắt tạm giam…
Nắng nóng, dưa bở Cửa Lò giá bán cao gấp đôi vẫn ‘cháy hàng’

Nắng nóng, dưa bở Cửa Lò giá bán cao gấp đôi vẫn ‘cháy hàng’

(Baonghean.vn) - Những ngày cao điểm nắng nóng, nông dân phường Nghi Hương (TX.Cửa Lò) và xã Nghi Thạch (Nghi Lộc) bước vào vụ thu hoạch dưa bở. Đây là vụ dưa thứ 2 trong năm, nắng nóng gay gắt, thức quả giải nhiệt này được nhiều người ưa chuộng nên giá bán tăng cao và không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường…
Thông tin nổi bật ngày 27/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/6

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập Kỳ họp thứ 7; Nông dân Nghệ An vất vả chống hạn cho chè; Mở rộng cảng cá Lạch Quèn; Cháy nhà, 1 người tử vong… là những thông tin nổi bật ngày 27/6.
Trường tiên tiến

Nghệ An: Mô hình trường tiên tiến tạo cơ hội cho học sinh được phát triển toàn diện

(Baonghean.vn) - Từ năm học 2022 – 2023, Nghệ An sẽ triển khai thí điểm mô hình trường tiên tiến tại 4 bậc học từ mầm non đến THCS. Việc triển khai mô hình nhằm thực hiện Quyết định 147/QĐ – UBND phê duyệt Đề án Thí điểm xây dựng trường mầm non, phổ thông tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2021-2030 và nhằm tạo bước đột phá trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.
Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan Nhà nước

Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan Nhà nước

(Baonghean.vn) -  Thẩm tra về dự thảo nghị quyết phê duyệt tổng số người làm việc, lao động hợp đồng trong các đơn vị sự nghiệp và tổ chức hội năm 2023, Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị Sở Nội vụ làm rõ phương án để giảm 5.587 biên chế đến năm 2025 do Bộ Nội vụ yêu cầu.