HLV Park Hang-seo hội ngộ bầu Đức tại Quảng Nam

Theo Nông Sơn (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Bầu Đức ra tận sân bay Chu Lai đón ông HLV Park Hang-seo nhân dịp sự kiện được tổ chức tại Quảng Nam.

Sáng 16/12, ông HLV Park Hang-seo xuống sân bay Chu Lai (Quảng Nam) tham dự sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai, có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

HLV Park Hang-seo hội ngộ bầu Đức tại Quảng Nam ảnh 1

Ông HLV Park Hang-seo và bầu Đức, bầu Thắng hội ngộ tại Quảng Nam. Ảnh: Nông Sơn.

Bước xuống sân bay, ông Park được nhiều người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Tại  Khu kinh tế mở Chu lai, huyện Núi Thành, người hâm mộ đã vây lấy ông Park này để chụp ảnh.

Dù trông khá mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Hà Nội và đặc biệt là sự kiện tối qua, ông Park vẫn vui vẻ, nhiệt tình giao lưu với những người mến mộ. Lực lượng bảo vệ phải đưa ông vào phòng đặc biệt để cách ly khi số lượng người dồn đến quá đông.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.