HLV Park Hang-seo nói gì khi ĐT Việt Nam đối đầu Thái Lan ở Bán kết AFF Cup 2020?

Hải Hoàng 20/12/2021 06:02

(Baonghean.vn) -HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau khi cùng ĐT Việt Nam giành ngôi nhì bảng B, qua đó đối đầu Thái Lan ở AFF Cup 2020.

Ở lượt trận cuối bảng B AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước Campuchia. Song, thầy trò HLV Park Hang- seo không thể giành ngôi đầu bảng khi Indonesia đánh bại Malaisia với tỷ số 4-1 ở trận đấu cùng giờ.

Có cùng 7 điểm và hiệu số +9, song, HLV Park Hang- seo ĐT Việt Nam xếp dưới Indonesia do ghi ít bàn hơn. Với kết quả này, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan ở Bán kết AFF Cup 2020.

HLV Park trả lời trong cuộc họp báo sau trận gặp Campuchia. Ảnh: Hải Hoàng

Sau khi biết được đối thủ của mình ở Bán kết, HLV Park Hang -seo chia sẻ: "Hôm nay chúng ta thắng 4-0, các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. So với ở trận còn lại trong bảng, đội bạn ghi nhiều bàn hơn, chúng tôi rơi xuống vị trí thứ hai trong bảng. Tôi hài lòng với kết quả trận đấu hôm nay.

Chúng tôi vào bán kết thì gặp đội nào cũng vậy, ĐT Thái Lan là đội tốt. Vị trí thứ 2 giúp chúng tôi có thêm 1 ngày nghỉ, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có kết quả tốt nhất trong 2 trận đấu sắp tới".

HLV Park Hang-seo và tiền vệ Quang Hải tham dự họp báo sau trận đấu. Ảnh VFF
HLV Park Hang-seo và tiền vệ Quang Hải tham dự họp báo sau trận đấu. Ảnh: VFF

Chiến lược gia người Hàn Quốc một lần nữa bày tỏ sự quan ngại về chuyện ăn uống tại giải đấu năm nay: "Vấn đề thể lực thì chúng tôi được nghỉ thêm 1 ngày, việc này không phải vấn đề lớn. Vào đến đây, mọi trận đấu đều phải nỗ lực hết sức. Có 1 vấn đề phải nói là ăn uống, các cầu thủ ăn theo dạng cơm khay. VFF đã hỗ trợ nhưng tôi nghĩ chưa đủ. Dinh dưỡng là một vấn đề trong giải đấu lần này".

Tại vòng bảng AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam trải qua 4 trận đấu mà không để thua bất cứ bàn nào. Đánh giá về điều này, HLV Park Hang -seo chia sẻ: "Việc không để thua bàn nào, tôi nghĩ không nên nói sâu. Các cầu thủ tấn công, tiền vệ và phòng ngự đều đã làm tốt việc của mình, đặc biệt là phòng ngự. Chúng tôi có 3 ngày nghỉ, thời gian đó sẽ hoàn thiện những điều còn thiếu cả về tấn công và phòng ngự".

Chia sẻ trong cuộc họp báo, Quang Hải cũng chia sẻ về tâm trạng của các cầu thủ khi đối thủ ở bán kết sẽ là ĐT Thái Lan: "Với cá nhân tôi, điều quan trọng toàn đội đã cố gắng để có kết quả tốt nhất. Vào bán kết, gặp đối thủ nào thì chúng tôi cũng phải thi đấu nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất".

ĐT Việt Nam sẽ lần lượt có 2 trận bán kết AFF Cup 2020 gặp ĐT Thái Lan vào các ngày 23/12 và 26/12 tại SVĐ quốc gia Singapore.

HLV Park Hang-seo nói gì khi ĐT Việt Nam đối đầu Thái Lan ở Bán kết AFF Cup 2020?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO