HLV Park Hang-seo đến Pleiku xem giò cầu thủ HAGL

Ông thầy người Hàn theo dõi phong độ của các học trò và tìm kiếm nhân tố mới cho đội tuyển.
HLV Park Hang-seo liên tục xem giò cầu thủ ở V-League.

Theo thông tin từ VFF, HLV Park Hang - seo chọn trận HAGL đấu TP HCM ở vòng hai V-League để dự khán. Dù Công Phượng và Xuân Trường xuất ngoại, HLV Park Hang-seo vẫn còn khá nhiều học trò đang thi đấu tại đội bóng phố núi như Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Duy...

Ngoài ra, có mặt ở Pleiku, HLV Park cũng tận mắt chứng kiến màn trình diễn của tiền vệ Tuấn Anh sau thời gian dài vắng bóng vì chấn thương. Ở trận ra quân V-League, Tuấn Anh chơi ấn tượng, giúp HAGL giành chiến thắng giòn giã 4-1 trên sân khách trước Khánh Hòa. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ tốt, một suất lên đội tuyển với Tuấn Anh là điều không bất ngờ.

Trước đó, trong cuộc làm việc với VFF, HLV người Hàn Quốc  thống nhất bản danh sách sơ bộ triệu tập 30 cầu thủ lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 tại Hà Nội vào tháng ba.

Trước khi đi Pleiku dự khán trận đấu giữa HAGL và TP HCM, HLV Park Hang-seo có cuộc gặp gỡ với bầu Đức tại TP HCM hôm 23/2. 

Sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo lập tức bắt tay vào công việc. Ông xuất hiện trên sân Hòa Xuân để theo dõi trận mở màn mùa giải V-League giữa Đà Nẵng và Viettel. Đây là trận đấu có nhiều học trò của ông Park ở cả U23 và đội tuyển góp mặt như Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Đức Chinh...

ngoisao.net