HLV Park Hang-seo: “Ít nhất cũng phải có được 1 điểm” khi đọ sức với Jordan

Trước cuộc đọ sức với chủ nhà Jordan ở lượt trận cuối vòng loại bảng C, ASIAN Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã bày tỏ niềm tin về các học trò...

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo nói:

"Mặc dù đang xếp ở vị trí nhì bảng sau Jordan nhưng chúng tôi cũng đã giành quyền vào thi đấu tại vòng chung kết ASIAN Cup 2019".

"Jordan là một đội bóng mạnh. Các cầu thủ của họ có thể hình, thể lực và kỹ thuật rất tốt. Chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu nhưng chúng tôi biết mình phải làm gì để đối diện với Jordan".

"Chúng tôi luôn hướng tới việc giành chiến thắng hoặc ít nhất cũng phải có được 1 điểm”.

HLV Park Hang-seo khẳng định bóng đá Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Ảnh: VFF

Theo HLV người Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam hiện nay có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng.

"Họ được tôi luyện qua các giải đấu và rất nhiều người trong số họ đã thi đấu tại V.League".

"Ở giải U23 châu Á, Việt Nam giành được vị trí á quân và chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ Việt Nam đang đặt rất nhiều kỳ vọng đối với đội tuyển".

"Chúng tôi sẽ phải nỗ lực gấp bội trong tất cả các trận đấu, các giải đấu mà chúng tôi tham dự", HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Về phần mình, đội trưởng Đinh Thanh Trung chia sẻ:

“Trận đấu với Jordan rất quan trọng. Đội nào chiến thắng đội đó sẽ giành ngôi nhất bảng".

"Cá nhân tôi và tất cả các đồng đội đều đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, thi đấu vì màu cờ sắc áo và với tinh thần của Việt Nam”.

“Để tới được Jordan, đội đã phải trải qua quá trình di chuyển rất dài và phải tập thích nghi nhanh với việc lệch múi giờ".

"Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã có được thể lực và tinh thần sung mãn để bước vào cuộc đọ sức với Jordan".

danviet.vn