HLV Philippe Troussier bổ sung trung vệ U19 SLNA trước thềm Vòng loại châu Á 2020

Yến Thanh 20/09/2019 16:44

(Baonghean.vn) - Vào sáng nay (20/9), U19 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trong giai đoạn 1 của kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại U19 châu Á 2020. Căn cứ vào sự thể hiện của các cầu thủ kể từ ngày 12/9 vừa qua, HLV Philippe Troussier đã tiến hành gút danh sách đợt 1.

Theo đó, căn cứ kết quả tập huấn của giai đoạn 1, HLV trưởng Philippe Troussier đã tiến hành bước sàng lọc đầu tiên đối với lực lượng của U19 Việt Nam. Có 5 cầu thủ phải nói lời chia tay sau giai đoạn 1 gồm có: Nguyễn Nhĩ Khang (HAGL), Vương Văn Huy (SLNA), Kha Tấn Tài (Đồng Tháp), Nguyễn Bá Dương (Viettel) và Nguyễn Ngọc Tú (Viettel).

Ngoài ra, một số cầu thủ khác được trả về CLB để thi đấu vòng loại U21 QG như Vũ Tiến Long, Quan Văn Chuẩn, Võ Minh Trọng, Phạm Xuân Tạo, Phạm Văn Hữu, Nguyễn Văn Tùng. Các cầu thủ này có thể được triệu tập trở lại sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại CLB.

Ảnh: VFF
ĐT U19 Việt Nam vừa có 2 trận giao hữu gặp U21 SLNA và U21 Phố Hiến. Ảnh: VFF

Nhằm đảm bảo tính cạnh tranh trong giai đoạn tập huấn thứ hai, chiến lược gia người Pháp đã quyết định triệu tập bổ sung 6 cầu thủ gồm thủ môn Lê Trung Tuấn (Thanh Hóa), hậu vệ Lê Văn Thành (SLNA), tiền vệ Huỳnh Công Đến (PVF/Phố Hiến), Tống Ngọc Anh (Thanh Hóa), tiền đạo Bùi Anh Thống (Công an Nhân dân), Trần Quốc Đạt (Thanh Hóa).

Theo kế hoạch, giai đoạn tập huấn thứ hai sẽ bắt đầu từ 23/9 đến 2/10 tại Trung tâm PVF. BHL sẽ tập trung vào công tác cải thiện thể lực kết hợp rèn kỹ chiến thuật và phát triển tâm lý thi đấu cho các cầu thủ. Trong giai đoạn này, đội dự kiến sẽ có 2 trận đấu tập để kiểm nghiệm đội hình, lối chơi.

Danh sách U19 Việt Nam. Ảnh: VFF
Danh sách U19 Việt Nam. Ảnh: VFF

Theo Tổng hợp (VFF)
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
HLV Philippe Troussier bổ sung trung vệ U19 SLNA trước thềm Vòng loại châu Á 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO