#HLV Thành Công

13 kết quả

SLNA có một mùa bóng xem được. Ảnh VPF

Hấp dẫn và căng thẳng mùa V.League 2020

(Baonghean.vn) - Đối với lịch sử bóng đá Việt Nam, V.League 2020 được nhớ đến với tư cách là một mùa giải rất đặc biệt và biến động, với 2 lần phải tạm nghỉ do Covid-19. Nhưng rốt cuộc mùa giải vẫn về đích theo đúng dự kiến với màn đua vô địch và xuống hạng đều hấp dẫn và căng thẳng nhất nhì trong lịch sử V.League.
Sau sân Tự Do chìm trong nước đến lượt sân vận động Hà Tĩnh trở thành cái hồ.

Sân ngập nước khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chọn sân khách làm sân nhà;HLV Thành Công tin Quảng Nam sẽ tạo ra bất ngờ

(Baonghean.vn) - Nước ngập khắp nơi, sân vận động chìm trong nước là lý do khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chọn sân khách là sân nhà; Nhà cầm quân xứ Nghệ tin tưởng với tinh thần quyết tâm, sự đoàn kết của tập thể, Quảng Nam FC có thể tạo ra bất ngờ ở cuộc đua trụ hạng V.League 2020.
Đinh Thanh Trung và các đồng đội vẫn được HLV Nguyễn Thành Công dành lời ngợi khen dù thua ngược Thanh Hóa.

HLV Thành Công khen ngợi học trò sau trận thua Thanh Hóa; DNH Nam Định tiến gần mục tiêu trụ hạng

(Baonghean.vn) - HLV Nguyễn Thành Công vẫn dành lời khen cho học trò dù Quảng Nam thất bại ngược dòng 1-2 trước Thanh Hóa ở vòng 2 giai đoạn 2 V.League 2020; Thắng chung cuộc 1-0 trong một màn thủy chiến khổ cực, DNH Nam Định đã có được 17 điểm, cách vị trí cuối bảng tới 8 điểm.
Tuyển Thanh Hóa sẽ có màn lột xác. Ảnh: Thể thao 247

Thanh Hóa- SLNA: Trận derby nhạt nhòa chưa từng thấy

(Baonghean.vn) - Kể từ V.League 2011 đến nay, SLNA chưa một lần nếm mùi chiến thắng trên sân Thanh Hóa. Thành tích tốt nhất của đội bóng xứ Nghệ là kiếm được 2 trận hòa vào mùa giải 2014 và 2016 nên việc lần này 2 đội chia tay nhau với tỷ số 0-0, không khán giả nào ngạc nhiên.
Làm thế nào để Samson ghi bàn là vấn đề lớn của Thanh Hóa. Ảnh VPF

Thanh Hóa - SLNA: Trận derby đáng xem

(Baonghean.vn) - Vòng 4 V.League 2020 có đến 3 trận derby, đó là những cuộc đụng độ nội bộ của TP.HCM, xứ Quảng và Bắc Trung Bộ. Trong đó, trận Thanh Hóa - SLNA và SHB.Đà Nẵng - Quảng Nam vẫn được nhiều người quan tâm hơn cả.