#hộ nghèo

344 kết quả

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

(Baonghean.vn) -Ngày 17/9, các đồng chí: Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu đã trao quà và bàn giao nhà ở cho người nghèo tại xã Châu Nga.

Ban Kinh tế Trung ương giám sát tình hình huy động, quản lý, sử dụng vốn tín dụng chính sách tại huyện Nghi Lộc

Ban Kinh tế Trung ương giám sát tình hình huy động, quản lý, sử dụng vốn tín dụng chính sách tại huyện Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Đoàn giám sát của Ban Kinh tế Trung ương đánh giá, trong điều kiện khó khăn đặc thù nhưng công tác huy động, quản lý và sử dụng nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Nghi Lộc đảm bảo kịp thời, hiệu quả cao, chất lượng tốt.
Nhân lên ý nghĩa nhân văn của một cuộc vận động

Nhân lên ý nghĩa nhân văn của một cuộc vận động

(Baonghean.vn) - Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người khó khăn về nhà ở giai đoạn 2023-2025 của tỉnh Nghệ An là hoạt động có tính nhân văn sâu sắc, là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước tới người nghèo, tới những hộ dân gặp phải khó khăn trong cuộc sống.
Từ hộ nghèo trở thành tỷ phú nơi làng quê

Từ hộ nghèo trở thành tỷ phú nơi làng quê

(Baonghean.vn) - Nhiều năm qua, với sự hỗ trợ vốn vay của Ngân hàng Chính sách, sự vào cuộc của chính quyền địa phương cũng như nỗ lực của chính những người vay vốn, nhiều hộ dân ở huyện Đô Lương đã vươn lên từ hộ nghèo trở thành triệu phú, tỷ phú.
An cư cho người nghèo

An cư cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Tục ngữ có câu: “Thứ nhất dương cơ…” hay “an cư lạc nghiệp”, để nói rằng trong đời sống của người Việt chúng ta, ngôi nhà chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Nhưng đó cũng là khao khát cháy bỏng của bao phận đời, phận người…
Hội nghị rà soát công tác chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh Thành Chung

Rà soát, chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn

(Baonghean.vn) -  Lễ phát động dự kiến được tổ chức vào ngày 04/02/2023, tại thành phố Vinh, với sự tham gia của đông đảo các đại biểu Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Nghệ hỗ trợ xây dựng Nhà Đại đoàn kết, tặng quà Tết tới các hộ nghèo ở Con Cuông

Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết, tặng quà Tết hộ nghèo ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về việc ủng hộ "Tết vì người nghèo", Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An vừa tổ chức chương trình thiện nguyện hỗ trợ xây dựng Nhà Đại đoàn kết và tặng quà Tết tới các hộ nghèo ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông.