Hồ Ngọc Hà được mời làm HLV The Face Vietnam 2018

Lưu Hằng 29/05/2018 07:12

Đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết cô nhận được lời mời tham dự chương trình The Face Vietnam 2018.

Ngày 30/5, chương trình The Face Vietnam 2018 sẽ có buổi ghi hình đầu tiên tại TP.HCM. Tuy nhiên cho đến hiện tại, BTC chương trình chỉ mới công bố siêu mẫu Võ Hoàng Yến là vị HLV đầu tiên, 2 HLV còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

BTC chương trình mới chỉ công bố vị HLV đầu tiên là Võ Hoàng Yến.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Hoa hậu Phạm Hương sẽ là vị HLV tiếp theo của chương trình. Bên cạnh đó, fanpage chính thức của chương trình The Face Vietnam 2018 cũng cho biết mọi thông tin về vị HLV thứ 2 trên mạng xã hội hoàn toàn không chính xác.

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vị HLV thứ 2 là Hoa hậu Phạm Hương. Tuy nhiên, fanpage chính thức của chương trình đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Mới đây, Phạm Hương đã chính thức thông báo việc mình không tham gia chương trình năm nay trên trang cá nhân. Cô viết: "Vì lịch trình công việc nên Hương không thể tham gia The Face - Gương mặt thương hiệu năm nay... Đây là thông báo chính thức cho các bạn và các fanpage".

Phạm Hương xác nhận không làm HLV The Face Vietnam 2018 trên trang cá nhân.

Ngoài Hoa hậu Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những cái tên được người hâm mộ đồn đoán sẽ ngồi vào vị trí HLV của chương trình.

Quản lý của Hồ Ngọc Hà cho biết Hà Hồ có nhận được lời mời tham dự chương trình, tuy nhiên cho đến hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời phản hồi chính thức lời mời này.

Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ đồn đoán sẽ làm HLV The Face Vietnam năm nay.
Theo vietnamnet.vn
Copy Link
Hồ Ngọc Hà được mời làm HLV The Face Vietnam 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO