Hồ Ngọc Hà hát ca khúc về mình tại 'Đêm hội chân dài'

Bài hát mới của Châu Đăng Khoa viết cho ca sĩ có tên dự kiến "Đơn giản tôi là Hồ Ngọc Hà". 

Nhà sản xuất chương trình đặt hàng Châu Đăng Khoa để nữ ca sĩ có tiết mục đặc biệt. Ca khúc lấy cảm hứng từ Hồ Ngọc Hà với giai điệu nhanh, mạnh, dứt khoát như tính cách mạnh mẽ, quyết liệt của cô trong công việc lẫn cuộc sống. 

Hà Hồ thu âm ca khúc mới.

Lời bài hát nhắn gởi thông điệp yêu thương và trân trọng phụ nữ, cũng phản ánh nỗi lòng của Hà Hồ - người đã trải qua nhiều sóng gió, thị phi trong nghề: "Tại sao lại cứ phải soi mói đời tư sâu lắng? Tại sao phải cứ tìm kiếm những góc nhỏ của nhau? Cuộc sống đã có quá nhiều khổ đau... ".

Hà Hồ đang tích cực luyện vũ đạo để chuẩn bị cho lần xuất hiện này. Sau đó, cô tiếp tục thực hiện liveshow Love Songs tại châu Âu và Mỹ để phục vụ kiều bào.  

Như những năm trước, chương trình Đêm hội chân dài tập trung hai phần: thời trang và âm nhạc với sự góp mặt của Ngọc Trinh và dàn mẫu Venus, các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Sơn Tùng M-TP, Tim, dàn vũ công người Đức. Phan Anh và Huyền Ny là MC.

Đêm hội chân dài 11 do Nguyễn Hải Phong đạo diễn âm nhạc, Phạm Hoàng Nam dàn dựng, dự kiến đón 3.000 khán giả tại Berlin, Đức ngày 10/6.

Theo VNE