Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Trấn Thành

Hai nghệ sĩ có tiết mục hát chung trong 'Gala nhạc Việt 10', kỷ niệm 5 năm dẫn chương trình cùng nhau.

Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành cùng làm MC của chương trình 'Gala nhạc Việt' từ số đầu tiên đến số thứ chín, nhưng chưa có tiết mục nào kết hợp. Nhân kỷ niệm hành trình 5 năm, Trấn Thành đã 'rủ' Hồ Ngọc Hà song ca.
Sau khi bàn bạc, cả hai quyết định chọn một liên khúc gồm hai ca khúc 'Chỉ còn mùa quên - Chỉ còn những mùa nhớ' để thể hiện cùng nhau. Rất hợp với nhau ngoài đời lại cùng tung hứng rất tự nhiên trong chương trình, nên sự kết hợp này của cặp đôi cũng vô cùng ăn ý. Trấn Thành chia sẻ: 'Đây như một món quà mà chúng tôi dành tặng cho những người hâm mộ của Gala nhạc Việt, vì đã luôn ưu ái và ủng hộ tôi cũng như Hà'.
Hát cạnh Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà mặc lộng lẫy và quyến rũ.
Chương trình còn có nhiều sự kết hợp khác, trong đó có tiết mục của Đông Nhi với dàn thí sinh The Voice trong ca khúc 'Sống trẻ từng giây'.
Đám nhận vị trí mở màn chương trình với chủ đề 'Những ngày khi ta còn trẻ' là Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, nhóm LIME và nhóm Monstar cùng rapper Karik trong ca khúc 'Thanh xuân của chúng ta'.
Sau khi sinh em bé, cả Kim Cương và Vân Trang đều ít tham gia showbiz, nhưng với số đặc biệt kỷ niệm 5 năm, vợ của Ưng Hoàng Phúc và diễn viên Vân Trang quyết định quay trở lại để cùng Uyên Trang tham gia một tiết mục kỷ niệm là 3 bản bolero.
Người mẫu Lilly Nguyễn lần đầu thử sức làm ca sĩ với một ca khúc của chính huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà mang tên 'Party'. Cùng tham gia trong tiết mục đặc biệt này là dàn diễn viên chính của phim 'Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz' sẽ được ra mắt trong tháng 10 này như: Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Tùng Anh, Yoon Trần. Cả năm nghệ sĩ vừa hát vừa trình diễn vũ đạo nhuần nhuyễn với sự biên đạo và huấn luyện của Tô Lâm.
Suni Hạ Linh và Erik đã có màn kết hợp độc đáo với 10 thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam là P336 trong tiết mục 'Thanh xuân - Đừng ngại ngùng

Theo Ngôi sao