Hồ Ngọc Hà trình báo bị mất trộm 20 lượng vàng và 100 ngàn USD

Theo Đàm Đệ (Vietnamnet.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình báo tài sản bị mất trộm là 20 lượng vàng và 100 ngàn USD.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM cho hay, vẫn đang phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức truy xét vụ trộm xảy ra tại biệt thự của ca sĩ Hồ Ngọc Hà (tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà).

Hồ Ngọc Hà trình báo bị mất trộm 20 lượng vàng và 100 ngàn USD ảnh 1

Được biết, hiện ca sĩ Hồ Ngọc Hà ở nước ngoài. Sau khi xảy ra vụ trộm đột nhập, người nhà đã kiểm tra, trình báo công an về tài sản bị mất gồm 20 lượng vàng và 100 ngàn USD, ước tính hơn 3,3 tỷ đồng.

Như đã thông tin, sáng 8/10 người nhà của ca sĩ Hồ Ngọc Hà phát hiện biệt thự của nữ ca sĩ này ở đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP.HCM có dấu hiệu bị người lạ đột nhập, đồ đạc bị xáo trộn. Người nhà đã kiểm tra rồi trình báo với công an, số tài sản bị mất như nói trên.

Công an vào cuộc đã lấy lời khai của những người liên quan, khám nghiệm hiện trường và trích xuất hình ảnh camera an ninh để phục vụ công tác điều tra.

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.