Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh khoe body nóng bỏng

Mới sinh đôi một trai một gái nhưng Hồ Ngọc Hà đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng, thậm chí còn được khen gợi cảm hơn hẳn trước đây.

Là một trong số ít những "mẹ bỉm" Vbiz lấy lại vóc dáng nhanh nhất sau khi sinh, Hồ Ngọc Hà không ít lần khiến công chúng phải trầm trồ bởi những màn khoe body thanh thoát, thon gọn hậu sinh nở.

Mới đây, “nữ hoàng giải trí” một lần nữa làm dân tình choáng ngợp trước vóc dáng và nhan sắc mẹ bỉm quá nóng bỏng khi tung liền tay 3 bức ảnh khoe trọn body đâu ra đấy. Diện trang phục tôn dáng, Hà Hồ khéo léo khoe body chuẩn siêu mẫu cùng nhan sắc rạng ngời, tươi tắn. Nhìn loạt ảnh này, khó ai nghĩ đây là vóc dáng của bà mẹ 3 con.

Trước đó, nhiều lần Hà Hồ được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh khi liên tục xuất hiện với thân hình gọn gàng, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Kể cả bị “team qua đường” ghi lại khoảnh khắc đời thường chưa qua chỉnh sửa cũng đủ làm khán giả phát mê.

Được biết, hiện Hồ Ngọc Hà đã quay lại công việc và dù bận rộn cũng dành mọi thời gian để cùng ông xã Kim Lý chăm sóc hai nhóc tỳ mới sinh: bé Lisa và bé Leon.

Hồ Hà

Hình ảnh mới nhất của Hà Hồ chứng minh nhan sắc ngày càng thăng hạng, body chuẩn chỉnh hậu sinh hai nhóc tỳ.

Hồ Hà

Diện trang phục khoe trọn vóc dáng thon gọn, nữ ca sĩ khiến ai cũng phát mê.

Hồ Hà

Cô là một trong những mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng nhanh nhất Vbiz.

Hồ Hà

Kể cả qua ống kính chưa qua chỉnh sửa của "team qua đường", Hà Hồ cũng không gây mất điểm.

Hồ Hà

Nhìn vóc dáng này, khó ai nghĩ đây là bà mẹ ba con.

tin mới