Hồ Quang Hiếu bị dân mạng 'ném đá' do clip hướng dẫn đeo khẩu trang khác người

Đăng tải video hướng dẫn đeo khẩu trang mùa Covid-19 lên TikTok, nhưng ca sĩ Hồ Quang Hiếu lại nhận "gạch đá" từ dư luận và hàng loạt ý kiến lên tiếng nhắc nhở.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu nổi tiếng không chỉ nhờ vào ngoại hình điển trai, nắm trong tay 1 loạt bản hit được khán giả trẻ yêu thích, mà còn sở hữu tính cách hài hước và thường xuyên đăng tải những video vui nhộn lên mạng xã hội TikTok. Nhưng đôi khi những video tưởng chừng chỉ mang tính giải trí đó lại "phản chủ" nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu có tính cách hài hước và thường xuyên đăng tải những video vui nhộn lên mạng xã hội TikTok.

Mới đây Hồ Quang Hiếu đăng tải lên TikTok một video với nội dung hướng dẫn đeo khẩu trang “độc lạ”. Theo đó, anh đeo 2 chiếc khẩu trang, 1 chiếc ở phía trên mũi, chiếc còn lại ở dưới phần miệng và cằm. Theo Hồ Quang Hiếu nói thì đeo cách này: “Ra đường khẩu trang này cho tiện luôn, khỏi cởi”. Đoạn video nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng, hơn 3 triệu lượt xem và hơn 1 trăm nghìn lượt thả tim.

Clip hướng dẫn đeo khẩu trang khác người của Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi.

Nhưng bên cạnh đó clip của nam ca sĩ cũng gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội với nhiều ý kiến bày tỏ không đồng tình với cách đeo khẩu trang này của giọng ca "Con bướm xuân", đặc biệt trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp: “Vui thôi đừng vui quá, người nổi tiếng không nên đeo kiểu này cho fan học tập", “Đeo thế thì khẩu trang vô dụng nhé, là người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng thiết nghĩ anh không nên làm video này”, “Ca sĩ nổi tiếng mà tuyên truyền những cái như thế này chán thật”…

Một số khác lại bảy tỏ quan điểm bênh vực Hồ Quang Hiếu vì clip chỉ mang tính giải trí mà thôi, không cần nghĩ “căng thẳng” như vậy.

Hòa Minzy cũng từng bị "lên án" do đăng tải thông tin sai lệch về dịch Covid-19.

Trước đó, Hòa Minzy cũng phải nộp phạt 7,5 triệu đồng do đưa tin giả mạo phát ngôn của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về công tác phòng, chống dịch. Sau đó nữ ca sĩ đã tự mình lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận hơn trước khi đăng tải các tin tức lên mạng xã hội.