Hỗ trợ 30 triệu đồng xây nhà “mái ấm công đoàn“

(Baonghean.vn) - Sáng 6/4, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Lưu trao tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn cho cô giáo Lê Thị Thu Trang – xóm 3, xã Quỳnh Giang. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Tử Phương – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Cô Lê Thị Thu Trang là giáo viên dạy môn Văn tại trường THCS Hồ Xuân Hương hơn chục năm nay. Bản thân cô một mình nuôi con nhỏ, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đã nhiều năm phải thuê nhà ở tạm.

Trước hoàn cảnh đó, tháng 9/2017, được sự giúp đỡ, ủng hộ của công đoàn các cấp và sự nỗ lực, cố gắng của gia đình, ngôi nhà cấp 4 đã được khởi công xây mới tại xóm 3, xã Quỳnh Giang.

Trao số tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn 30 triệu đồng cho cô Trang. Ảnh: Lê Dung
Sau hơn 6 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành, trong đó Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Lưu hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ mái ấm công đoàn.
Đón nhận món quà mà Liên đoàn lao động huyện trao tặng, cô Lê Thị Thu Trang cảm ơn trước những tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ đoàn viên công đoàn trong toàn huyện và xem đây là sự động viên, khích lệ lớn để cô tiếp tục cố gắng phấn đấu trong công việc và cuộc sống sau khi đã có chỗ ở ổn định./.