#hỗ trợ

456 kết quả

Ấm áp những ngôi nhà nghĩa tình

Ấm áp những ngôi nhà nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Triển khai chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn, huyện Nghĩa Đàn đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cùng những cách làm phù hợp, giúp rất nhiều người được ở trong ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình.

Hỗ trợ

Hơn 1.000 giáo viên, nhân viên trường ngoài công lập được nhận hỗ trợ do gặp khó khăn vì Covid-19

(Baonghean.vn) - Việc được nhận hỗ trợ nhằm thực hiện theo Quyết định số 24/2022/QĐ-TTg quy định về thực hiện chính sách hỗ trợ các cơ sở giáo dục ngoài công lập phải tạm dừng hoạt động theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phòng, chống dịch Covid-19.
Ngoại trưởng Mỹ Blinken nói về 'thất bại của Nga' và tiếp tục sẵn sàng hỗ trợ Ukraine

Ngoại trưởng Mỹ Blinken nói về 'thất bại của Nga' và tiếp tục sẵn sàng hỗ trợ Ukraine

Những lời của Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken về "thất bại" của Vladimir Putin ở Ukraina cho thấy Nhà Trắng sẵn sàng tiếp tục hy sinh mạng sống của người dân Ukraine, Đại tá Douglas McGregor - cựu cố vấn của người đứng đầu Lầu Năm Góc cho biết trên kênh YouTube Judgement Freedom.
Chị Lê Thị Hoà "chết lặng" trước nỗi đau đớn của các con. Ảnh: Thành Chung

Gia đình nghèo có 3 con bị tai nạn thương tâm trong vụ nổ ở Quỳnh Lưu cần sự giúp đỡ từ cộng đồng

(Baonghean.vn) - Sau phẫu thuật, sức khoẻ của 2 anh em H.T.A.Đ và H.T.K.V tiến triển tốt; tình trạng sốc nguy cơ tử vong đã ổn định. Tuy nhiên, 2 cháu vẫn còn nguy cơ nhiễm trùng cao do dị vật và tổn thương chi thể lớn. Về lâu dài, 2 cháu vẫn cần phải có thêm những cuộc phẫu thuật khác.
An cư cho người nghèo

An cư cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Tục ngữ có câu: “Thứ nhất dương cơ…” hay “an cư lạc nghiệp”, để nói rằng trong đời sống của người Việt chúng ta, ngôi nhà chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Nhưng đó cũng là khao khát cháy bỏng của bao phận đời, phận người…