Hồ Tuấn Tài rời Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) – Tiền đạo Hồ Tuấn Tài xác nhận anh sẽ chia tay SLNA sau nhiều năm gắn bó và cập bến SHB Đà Nẵng.

Từ giữa mùa V.League 2020, SLNA đã bắt đầu đàm phán với 4 cầu thủ. Trong số đó, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã đồng ý ở lại đội bóng quê hương với thời gian 3 năm bằng một chế độ đãi ngộ tương đối cao.

Mới đây, tiền đạo Hồ Tuấn Tài lẫn SLNA đều xác nhận cả hai không tiếp tục một bản hợp đồng mới. Được biết, tuyển thủ này sẽ gia nhập SHB Đà Nẵng kể từ V.League 2021. Chi tiết về hợp đồng với đội bóng sông Hàn vẫn chưa hoàn tất nhưng hai bên đã ký hợp đồng sơ bộ.

Hồ Tuấn Tài rời SLNA sau V.League 2020. Ảnh: Đức Anh

"Chúng tôi đã đàm phán với Hồ Tuấn Tài với mức đãi ngộ tương tự như lời mời của CLB Đà Nẵng, nhưng em ấy muốn thay đổi môi trường nên CLB cũng đã tôn trọng quyết định của cầu thủ”, một lãnh đạo SLNA cho biết.

Trước Tuấn Tài thì Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Ngọc Hải, Ngọc Toàn, Đình Hoàng, Mạnh Hùng đã lần lượt rời đội bóng quê nhà để cập bến Viettel, SHB Đà Nẵng và Hải Phòng.

Theo tìm hiểu của PV Báo Nghệ An, nhiều khả năng thủ môn Văn Hoàng sẽ là cầu thủ tiếp theo tái ký hợp đồng với SLNA. Mùa giải vừa qua, Văn Hoàng lẫn Tuấn Tài đều có phong độ tốt và được HLV Park Hang-seo điền tên trong danh sách tập trung gần nhất.

Về ngoại binh, vì thời gian chuẩn bị cho mùa bóng mới đã cận kề và tình hình dịch bệnh nên SLNA sẽ giữ lại các ngoại binh đang thi đấu thêm một năm, bao gồm và Gustavo Santos, Filippe Martins và Peter Samuel.

Hồ Tuấn Tài, Xuân Nam và những gợi ý trung phong cho HLV Park Hang-seo

Hồ Tuấn Tài, Xuân Nam và những gợi ý trung phong cho HLV Park Hang-seo

(Baonghean.vn) - Sau khi tiền đạo Nguyễn Anh Đức giải nghệ, vị trí trung phong thực thụ tại Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 1 cặp ưng ý nhất là Tiến Linh - Đức Chinh. Tuy nhiên, với sơ đồ 2 tiền đạo sắp tới, chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ để mắt tới nhiều cái tên dự phòng khác nữa.