Hòa FLC Thanh Hóa, HLV Minh Phương mừng như “chết đi sống lại”

Cầm hòa FLC Thanh Hóa trong màn rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính, HLV Nguyễn Minh Phương đã không giấu được cảm xúc vui mừng như “chết đi sống lại”.

Gặp nhiều khó khăn sau hai trận thua liên tiếp và rơi xuống gần cuối bảng xếp hạng, SHB Đà Nẵng trở về sân nhà tiếp đón FLC Thanh Hóa trong trận đấu được đánh giá là rất khó khăn.

SHB Đà Nẵng hòa hú vía. Ảnh: Viết Định

Thực tế dù được chơi trên nhà, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng là đội kiểm soát hoàn toàn thế trận khi hầu như bóng chỉ lăn bên phía sân SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên đến phút 43, FLC Thanh Hóa mới có bàn khai thông bế tắc do công Omar. 

Lợi thế dẫn bàn tiếp tục được FLC Thanh Hóa cụ thể hóa khi Minh Tuấn nâng tỉ số lên 2-0 ở phút 60. Tuy nhiên, đội khách đã gặp phải sự kháng cự quyết liệt của SHB Đà Nẵng bởi chỉ trong vòng 2 phút từ 65 đến 67, Đức Chinh và Thanh Hải đã đưa trận đấu về vạch xuất phát với hai bàn thắng liên tiếp.

Những tưởng bàn thắng nâng tỉ số lên 3-2 của Trọng Hoàng ở phút 85 sẽ nhấn chìm nỗ lực của SHB Đà Nẵng, nhưng Ewonder đã kịp tỏa sáng trong phút bù giờ để mang về 1 điểm cho đội chủ nhà.

Trải qua trận đấu đầy cảm xúc, HLV Nguyễn Minh Phương đã không giấu được cảm xúc vui mừng của mình trong phòng họp báo: “Cảm giác của tôi lúc này như “chết đi sống lại” vậy, đây là trận đấu đầy cảm xúc. Các học trò của tôi đã không từ bỏ sau khi bị dẫn trước đến hai bàn, họ đã nỗ lực thi đấu với tinh thần cao nhất đến những giây phút cuối cùng. Tôi cảm thấy hài lòng về điều đó, một điểm lúc này cũng là rất quý giá đối với SHB Đà Nẵng.

Minh Phương không giấu được cảm xúc vui mừng khi cầm hòa FLC Thanh Hóa. Ảnh: Viết Định

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra tiếc nuối vì không thể giành được chiến thắng khi đã dẫn trước 2 bàn. Tuy nhiên ông cũng dành lời khen ngợi cho tinh thần thi đấu của các học trò HLV Nguyễn Minh Phương.

Cầm hòa FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng vẫn dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, nhưng 1 điểm có được sẽ giúp thầy trò Minh Phương vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Bongda.com.vn