Hoa hậu đại dương động viên H’Hen Niê khi bị chê bai nhan sắc

Theo Vân Anh (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh lên tiếng động viên H’Hen Niê sau hàng loạt những lời bàn tán, miệt thị, chê bai khi người đẹp Ê Đê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cũng từng là người phải chịu tai tiếng, những lời chê bai của khán giả về nhan sắc và những tin đồn thất thiệt, Lê Âu Ngân Anh cảm thông và thấu hiểu những gì H’Hen Niê đang đối mặt sau khi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017. Trên trang cá nhân, Ngân Anh bày tỏ dòng trạng thái tâm sự, động viên H’Hen Niê trước sóng gió của dư luận.

Hoa hậu đại dương động viên H’Hen Niê khi bị chê bai nhan sắc ảnh 1
Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh.


Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: “Thương mến gửi chị H'Hen Niê. Khi chị vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhiều người chưa từng gặp chị đã lên tiếng chê bai về nhan sắc, mái tóc, làn da,... thậm chí có cả những ngôn từ miệt thị cực kỳ phản cảm”.

Dành nhiều lời khen ngợi cho Tân hoa hậu Hoàn vũ 2017, Ngân Anh tâm sự: “Em đã từng có dịp gặp chị và cảm nhận được sự hiền hậu, tinh tế và ở nơi chị có một sức hút rất riêng. Hơn ai hết, em thật sự hiểu và đồng cảm với chị vì chỉ mới vài tháng trước đây cũng đã từng ở trong hoàn cảnh như thế. Khi niềm hạnh phúc được chạm đến vương miện còn chưa cảm nhận được, đã phải nhận đủ những lời lẽ chê trách”.

Hoa hậu đại dương động viên H’Hen Niê khi bị chê bai nhan sắc ảnh 2
H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Bên cạnh đó, Ngân Anh cũng gay gắt đưa ra quan điểm về việc số đông dư luận thường có những chỉ trích về nhan sắc, chê bai Hoa hậu mỗi khi họ đăng quang. Hoa hậu Đại dương 2017 lên tiếng: “Điều kiện gia đình khá giả thì đặt nghi vấn mua giải, gia đình không có điều kiện nói có đại gia chống lưng, hay chỉ trích hoa hậu được cộng điểm vùng miền. Nếu không thể chê về nhan sắc, họ lại nhắm vào học thức, nào chê nhạt bằng đủ những từ ngữ miệt thị như "chân dài não ngắn", "bình hoa di động".

Người đẹp tự hỏi, trên đời này có ai hoàn hảo về tất cả mọi mặt, vừa có vẻ đẹp về ngoại hình lại có trình độ học vấn, có kinh nghiệm, có hiểu biết hay không. Cô cho rằng, khen chê, bình phẩm về bất cứ điều gì là quyền của mỗi người, ngay cả chuyện bình phẩm về hoa hậu. Ngân Anh cho rằng chê và góp ý thẳng thắn về những điều chưa hoàn hảo là điều nên làm để cho họ tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi có những ý kiến miệt thị, xúc phạm người  khác nên suy nghĩ việc làm đó có đúng hay không hay có đáng để làm vậy.

Cuối cùng, Hoa hậu Đại dương không quên nhắn nhủ Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: “Mạnh mẽ lên chị nhé, sóng gió rồi sẽ qua, mạnh mẽ để những người chê bai bạn sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn”.

Tin mới

AFF CUP 2022: Quang Hải trở về và nỗi lo kế cận

AFF CUP 2022: Quang Hải trở về và nỗi lo kế cận

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi World Cup 2022 kết thúc, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup 2022) cũng bắt đầu khởi tranh với “chu kỳ” không phải 2 năm/lần như trước mà liên tục trong 2 năm 2021, 2022, do trước đó vướng đại dịch Covid-19.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/12

(Baonghean.vn) - Hôm nay, Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiến hành phiên bế mạc. Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh đã xem xét, thông qua 34 báo cáo, 19 nghị quyết. Có nhiều nghị quyết dự kiến sẽ tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An chúc mừng các chức sắc, chức việc Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh được tấn phong giáo phẩm, suy cử chức danh

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An chúc mừng các chức sắc, chức việc Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh được tấn phong giáo phẩm, suy cử chức danh

(Baonghean.vn) - Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An vinh dự có 3 vị được tấn phong giáo phẩm: Thượng tọa Thích Thọ Lạc được tấn phong Hòa thượng; Đại đức Thích Minh Hương được tấn phong Thượng tọa, Sư cô Thích Diệu Nhẫn được tấn phong Ni sư.
Nhật, Anh, Italy hợp tác chế tạo chiến đấu cơ

Nhật, Anh, Italy hợp tác chế tạo chiến đấu cơ

(Baonghean.vn) - Nhật Bản, Anh và Italy đang đưa các dự án máy bay chiến đấu phản lực thế hệ tiếp theo vào mối quan hệ đối tác đột phá trải dài khắp châu Âu và châu Á. Đây là dự án hợp tác quốc phòng công nghiệp lớn đầu tiên của Nhật Bản ngoài Mỹ kể từ Chiến tranh Thế giới thứ hai.
8 thanh niên bị phạt 88 triệu đồng vì không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

8 thanh niên bị phạt 88 triệu đồng vì không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Dù có lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 nhưng 8 thanh niên ở xã huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế không có mặt đúng thời gian, địa điểm kiểm tra, khám sức khỏe và không có lý do chính đáng nên bị UBND huyện Phong Điền xử phạt hành chính 88 triệu đồng.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Thanh Quý nhấn mạnh 4 nhiệm vụ trọng tâm sau Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Thanh Quý nhấn mạnh 4 nhiệm vụ trọng tâm sau Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh.
'Cầu nối' đưa chính sách, pháp luật đến với phụ nữ

'Cầu nối' đưa chính sách, pháp luật đến với phụ nữ

(Baonghean.vn) - Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật được coi là cầu nối để đưa các chủ trương, chính sách, pháp luật đến với phụ nữ. Nhận thức được điều đó, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật một cách đồng bộ, hiệu quả.
Cam

Nghệ An: Nhiều vườn cam 'tiến vua' lo mất Tết

(Baonghean.vn) - Sau những đợt mưa lũ vừa qua, các vườn cam Xã Đoài lòng vàng trên địa bàn xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc bị rụng quả hàng loạt. Nhiều vườn cam không đủ cung ứng cho thị trường trong dịp Tết sắp tới.