Hoa hậu đẹp nhất lịch sử sắp đến Việt Nam

Dayana Mendoza - Hoa hậu Hoàn vũ 2008 đăng quang tại Việt Nam sẽ đến Nha Trang dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày 6/1/2018.

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 cùng bà Paula Shugart - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - sẽ là khách mời danh dự trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 6/1 tới. Đây cũng là lần Mendoza trở lại sân khấu Crown Center - nơi 10 năm trước cô đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008. 

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, câu trả lời ứng xử của Dayana được xem là một trong những câu trả lời hay nhất. Với câu hỏi "Theo bạn, cuộc sống của đàn ông hay phụ nữ dễ dàng hơn?", cô trả lời bằng tiếng Anh: "Khác biệt duy nhất nằm ở suy nghĩ của mỗi người. Đàn ông nghĩ rằng cách nhanh hơn để đi tới một điểm là đường thẳng. Trong khi phụ nữ biết cách nhanh hơn để đi tới một điểm là đường cong và chỉnh sửa những đường cong đó".

Trước khi sang Việt Nam, Mendoza chia sẻ: "Thật tuyệt khi được trở lại Việt Nam. Cảm giác cứ như tôi đang sống lại những ký ức xưa và trở về nhà".

Đã 10 năm trôi qua từ ngày Hoa hậu Hoàn vũ người Venezuela đăng quang nhưng đến nay, vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu mến của công chúng. Năm 2011, trong cuộc bầu chọn Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử của trang Global Beauties, Mendoza về thứ 3.

Theo VNN