Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành

Theo Đông Du (laodong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Lần thứ 2 đến Việt Nam, Lindsey Coffey – Hoa hậu Trái đất 2020 (cô cũng là hoa hậu được bình chọn đẹp nhất thế giới 2020) đã khám phá TP.HCM, đi mua đồ ở chợ Bến Thành.

Đến Việt Nam làm giám khảo, Lindsey Coffey – Hoa hậu Trái đất 2020 (cô cũng là hoa hậu được bình chọn đẹp nhất thế giới 2020) đã khám phá TP.HCM, đi mua đồ ở chợ Bến Thành.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 1

Tranh thủ những lúc rảnh rỗi trong lịch trình dày đặc với Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Lindsey Coffey đã có những phút giây đầy sống động với các danh thắng của TP.HCM.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 2

Đúng lịch là Lindsey sẽ trải nghiệm xích lô nhưng cơn mưa kéo đến làm cô không thể hoàn thành mong muốn của mình. Thay vào đó, cô chọn Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM làm điểm đến đầu tiên.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 3

Khi vào bảo tàng, người đẹp tinh ý khi lựa chọn bộ áo dài cho hợp khung cảnh.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 4

Sau đó, người đẹp chọn Bưu điện để khám phá. Tại đây, cô cũng gặp gỡ những fan của cuộc thi Hoa hậu Trái đất đến từ Philippines.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 5

Tiếp đến, cô chọn chợ Bến Thành để mua sắm những món quà cho bạn bè và người thân. Bộ trang phục của nhà thiết kế Hà Linh Thư đã giúp cô khoe được cặp chân dài thon thả.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 6

Thương nhân chợ Bến Thành nhiệt tình tư vấn đồ lưu niệm cho người đẹp. Lindsey cũng rất thân thiện khi trò chuyện với người dân trong chợ.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 7
Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 8

Kết thúc 1 ngày, Lindsey tâm sự cô thật sự yêu Việt Nam và hứa sẽ quay trở lại cùng gia đình và bạn bè

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 9

Ấn tượng về TP. HCM với cô quá mạnh để chắc chắn cô sẽ quay lại sớm nhất có thể.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện áo dài khám phá TPHCM, mê mẩn chợ Bến Thành ảnh 10

Sau khi chìm đắm với vẻ đẹp của Bảo tàng, Hoa hậu Lindsey có hoạt động tiếp theo là training các thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tại khách sạn Ramana. Tại đây, với kinh nghiệm đã có cũng như trải nghiệm đã đi qua hơn 30 quốc gia, Lindsey nhiệt tình chia sẻ với các cô gái trẻ trẻ. Ảnh: NSCC.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.