Hoa hậu được trả 40.000 USD để uống cà phê tiết lộ cát-xê 'khủng' của một rapper

Thông tin nàng hậu Thế giới người Việt 2010 chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội và khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương đã thu hút sự chú ý của dân mạng với bài đăng mới nhất của mình. Người đẹp tỏ ra ngỡ ngàng khi biết giá cát-xê của một rapper đang hot hiện nay.  

Theo lời Diễm Hương, cát-xê của rapper này “chất hơn nước cất”, gấp đôi những ca sĩ thần tượng nổi tiếng. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết, giá của ca sĩ gấp 6 lần Hoa hậu, người mẫu, vậy có thể nhẩm tính, rapper được Diễm Hương đề cập có cát-xê cao gấp... 12 lần giới chân dài.  

Hoa hậu Diễm Hương
Hoa hậu Diễm Hương.

Chưa biết rapper Diễm Hương nhắc đến là ai, nhưng nhiều dân mạng đã khoanh vùng những cái tên đình đám nhất làng Rap, và được liệt kê nhiều nhất chính là 4 HLV của chương trình “Rap Việt”. Hiện tại, Rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim tại Việt Nam, không khó hiểu khi cát-xê của các rapper “chạm đỉnh” khi nhận nhiều sự yêu thích của khán giả và được các bầu show nhiệt tình mời gọi. Trong đó, Binz được cho rằng có mức cát-xê cao nhất, dao động từ 400 - 450 triệu đồng cho 1 đêm diễn. Một bầu show cho biết: “Với cát-xê 400-450 triệu đồng, chỉ có các bar mới mời Binz, chứ các sự kiện, chương trình không gian khác rất ít mời. Mức đó là ngất ngưởng. Khi Binz hát ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam hay một chương trình khác, tôi đảm bảo không ai trả mức giá cao như vậy được”.

Trên thực tế, không chỉ ở các show diễn mà các rapper còn rất đắt show quảng cáo. Nhiều rapper từ “Rap Việt”, “King of Rap” đã tham gia rap và góp mặt trong các dự án quảng cáo khác nhau như Lăng LD, HIEUTHUHAI, Yuno Bigboi... Đây cũng là một nguồn thu không nhỏ của các rapper hiện nay. Nhiều rapper chia sẻ họ có thu nhập tốt hơn sau khi Rap được thị trường công nhận. Hà Lê, một rapper thuộc thế hệ F2 của Rap Việt cho biết: “Rapper giờ đã trở thành công việc có cát-xê hàng nghìn USD rồi”.

Binz được cho là có cát-xê dao động từ 400 - 450 triệu đồng cho 1 đêm diễn.
Binz được cho là có cát-xê dao động từ 400 - 450 triệu đồng cho 1 đêm diễn.

Được biết, giá cát-xê của những ca sĩ thuộc dạng hot hiện nay thường rơi vào khoảng 140 - 250 triệu đồng/show, tùy thuộc tên tuổi và tính chất chương trình. Trong khi các Hoa hậu có mức cát-xê thấp hơn, dù tên tuổi có hot cũng không thể chạm đến con số của các siêu sao ca nhạc hay các rapper đình đám. 10.000 USD/show với giới hoa hậu đã là con số thuộc hàng ngất ngưởng, hiếm người đạt được.

Giới người mẫu chuyên nghiệp thì cát-xê còn thấp hơn nữa. Với những người mẫu kém danh, cát-xê của họ chỉ ngang thu nhập của lao động phổ thông. Nhiều người thậm chí phải làm thêm việc khác, hoặc bỏ luôn nghề mẫu vì thu nhập thấp.

Trước đó, Hoa hậu Diễm Hương đã thu hút sự chú ý của dân mạng khi công khai đoạn tin nhắn “gạ tình” của một người lạ mặt. Cụ thể, người đẹp được mời đi uống cà phê trong khoảng 2 tiếng với mức giá lên tới 40.000 USD. Đáp lại lời đề nghị, Hoa hậu Thế giới người Việt đanh thép: “Em ơi, chị không thiếu tiền em nhé”. Cô cũng tiết lộ thêm, đây không phải là lần đầu gặp phải những tin nhắn có nội dung như này. Trước đó, nàng Hậu từng nhận được lời đề nghị gặp gỡ với giá lên tới 500.000 USD.

tin mới