Hoa hậu Giáng My tiết lộ chưa từng có đàn ông giúp xây nhà

Từng có mối tình với ông chủ Tân Hoàng Minh, có chung con gái Anh Sa nhưng Giáng My tiết lộ chưa từng có đàn ông giúp xây nhà khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ở tuổi 51, hoa hậu Giáng My vẫn luôn khiến nhiều người trầm trồ về ngoại hình trẻ trung, cùng nhan sắc ngày càng đằm thắm. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ tò mò, dù xinh đẹp, giàu sang nhưng đến nay Hoa hậu Đền Hùng vẫn lẻ loi. Trước đó, mối tình nổi tiếng nhất mà khán giả biết đến về cô là mối quan hệ với doanh nhân Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tân Hoàng Minh.

Mới đây, trong chương trình "Lời tự sự", Hoa hậu Đền Hùng hé lộ từng đối diện với nhiều khó khăn. Qua đó, Giáng My đồng thời tiết lộ về cách sống tích cực để bản thân không bị tối tăm, không bị stress, để có nhiều năng lượng trẻ trung hơn trong cuộc sống. Những điều đó giúp chị luôn nhiều năng lượng, thêm sôi nổi và trẻ trung hơn.

Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Giáng My dù đã bước sang tuổi 51
Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Giáng My dù đã bước sang tuổi 51.

Người đẹp bộc bạch, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người cho rằng Giáng My là một tiểu thư, suốt ngày chỉ biết ăn chơi và shopping; thực chất, chị tự nhận bản thân lại là một nữ cường, là người điều gì cũng tự tay làm mọi thứ từ A-Z.

"Số tôi độc lập. Tôi xây từ nhà đầu tiên đến nhà bây giờ đang ở, chưa có người đàn ông nào phụ. Từ thiết kế đến mua vật liệu, làm việc với từng bộ phận thợ. Tôi có sự hỗ trợ của bố mẹ, nhưng bố mẹ cũng lớn tuổi nên chỉ quản lý. Ngôi nhà đầu tiên có thể có nhưng hỏng hóc do người phụ nữ làm, nhưng từ đó mình có thể sửa sang, học hỏi được nhiều thứ", Giáng My cho hay.

Với Hoa hậu Đền Hùng, đó cũng là phương châm sống của chị. Từ cách đối nhân xử thế lẫn công việc, bản thân phải cực kỳ giỏi mới có thể làm lãnh đạo. Theo Giáng My, chị là người hay nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho bản thân. Đó có thể là cái "gen" mà hoa hậu thừa hưởng từ mẹ của mình. Vì bản thân không có tính sân si nên chị ít khi cãi cọ với ai.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đền Hùng thường xuyên chia sẻ cuộc sống giàu sang nhưng độc thân
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đền Hùng thường xuyên chia sẻ cuộc sống giàu sang nhưng độc thân.

"Tôi có quan điểm trước khi nhận xét về ai hay nói nặng lời với ai, mình phải chậm lại 1 giây suy nghĩ rằng phải tìm hiểu kỹ, xem điều đó có thật sự như mình thấy hay không", người đẹp thổ lộ.

Và mỗi khi nổi nóng, giận giữ, Giáng My cũng luôn là người nói lời xin lỗi trước dù bản thân đúng hay sai. Ở bất cứ tình huống nào, chị cũng luôn tạo ra không khí lành mạnh, suy nghĩ tích cực, khiến bản thân cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Đó cũng là điều mà hoa hậu sinh năm 1971 luôn chỉ dạy cho con gái của mình. Chị đối xử với con như người bạn để được lắng nghe. Dù không phải điều gì con gái cũng chia sẻ cùng, nhưng con gái vẫn luôn khiến Giáng My thấy an tâm bởi những suy nghĩ trưởng thành.

Ở tuổi 51, không phải lúc nào cũng váy áo lộng lẫy, Giáng My cũng thường chia sẻ khoảnh khắc đơn giản
Ở tuổi 51, không phải lúc nào cũng váy áo lộng lẫy, Giáng My cũng thường chia sẻ khoảnh khắc đơn giản.
 

tin mới