Hoa hậu Hoàn vũ Pia và Lan Khuê nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất

Theo Bá Ngọc - Hạ Huyền (news.zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người được cư dân mạng Việt Nam đặt biệt danh "bánh Pía" vì cái tên Pia, vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia và Lan Khuê nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1
Khoảng 14h, máy bay của Hoa hậu Pia Wurtzbach đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Hoa hậu người Philippines xuất hiện với vẻ ngoài kín đáo. Cô mặc áo khoác dáng dài, đeo kính mắt bản. Pia được khen ngày càng đẹp so với khi đăng quang năm 2015.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia và Lan Khuê nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 2
Nếu Lan Khuê nổi tiếng khi làm huấn luyện viên The Face Việt Nam thì Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cũng gây ấn tượng khi làm giám khảo khách mời tại Asia's Next Top Model, nơi cô có cuộc "đụng độ" với thí sinh Minh Tú của Việt Nam. Pia và Lan Khuê có phong cách khá tương đồng trong ngày hội ngộ ở TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến Việt Nam để tham gia một sự kiện diễn ra vào chiều 14/4.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia và Lan Khuê nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 3
Pia vui vẻ vẫy chào giới truyền thông Việt Nam. Sau Hoa hậu Hoàn vũ, cô trở lại với vai trò diễn viên tại quê nhà Philippines khi tham gia vào bộ phim Gandarrapido: The Revenger Squad (2017). Đây cũng là bộ phim đầu tiên của cô sau 10 năm vắng bóng.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia và Lan Khuê nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 4
Bên cạnh đó, Hoa hậu sắp nhận một dự án phim mới tên là My Perfect You , đóng chung với nam diễn viên Gerald Anderson .
Hoa hậu Hoàn vũ Pia và Lan Khuê nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 5
Hoa hậu được đưa đón bằng xe riêng của ban tổ chức. Ngày 14/4, cô sẽ có tham dự sự kiện bên cạnh Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, cũng là người Philippines, cùng các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp khác của Việt Nam. Chính chiến thắng của Pia và Megan tại hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh đã đưa Philippines thành cường quốc sắc đẹp thế giới.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia và Lan Khuê nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 6
Tại Việt Nam, những năm vừa qua, hoạt động đào tạo thí sinh dự thi sắc đẹp cũng được đẩy mạnh. Việt Nam cũng bắt đầu có những thí sinh mạnh, được chú ý như Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (năm Pia chiến thắng) hay Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017, nhưng chỉ có một số ít đạt thành tích cao, trong đó có Lan Khuê tại Hoa hậu Thế giới 2015.

tin mới