Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen

Ngay sau đêm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã thực hiện bộ ảnh vô cùng duyên dáng, nền nã với áo dài trắng và hoa sen.
 
 
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 2Hôm qua, tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có buổi chụp ảnh đầu tiên tại TP. HCM sau đêm đăng quang hôm 6/12.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 3
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 4Kỳ Duyên diện áo dài trắng muốt tinh khôi, duyên dáng khoe được nét đẹp của người con gái mới qua tuổi 18.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 5
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 6Hình ảnh dịu dàng và xinh đẹp của hoa hậu chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 7
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 8Trong câu trả lời ứng xử của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết điểm khiến người con gái Việt Nam khác biệt là nét duyên ngầm và cô đã thể hiện được điều đó trong bộ ảnh này.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 9
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 10Kỳ Duyên cho biết thêm, cô vẫn chưa hết bồi hồi sau khoảnh khắc được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 trong đêm chung kết.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp dịu dàng với áo dài, hoa sen - ảnh 11Sau khi hoàn thành buổi chụp ảnh tại TPHCM với nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, tân Hoa hậu sẽ trở về Hà Nội để tiếp tục công việc học tập. Cô cho biết, sẽ tích cực sát cánh cùng báo Tiền Phong trong các hoạt động từ thiện, xã hội trên cương vị hoa hậu.

Theo Tiền phong