Hoa hậu Ngọc Hân hé lộ cuộc sống sau khi lên chức phó tổng giám đốc

Theo . (Thanhnien.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngọc Hân cho biết việc đảm nhận nhiều công việc, vai trò khác nhau đôi lúc khiến cô cảm thấy quá tải. Nhưng đó cũng là cơ hội để người đẹp trưởng thành hơn.
Ngọc Hân đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò khác nhau, từ nhà thiết kế đến phó tổng giám đốc. ảnh 1
Ngọc Hân đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò khác nhau, từ nhà thiết kế đến phó tổng giám đốc.

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau thời gian đương nhiệm, cô phát triển sự nghiệp thiết kế thời trang và gần đây đảm nhận vai trò Phó Tổng Giám đốc Công ty Ninh Vân Bay. Chia sẻ trong chương trình Chuyện trưa công sở, người đẹp 8X cho biết việc cân bằng nhiều vai trò khác nhau là một thách thức đối với cô.

“Lúc thì công việc này, lúc thì công việc kia. Có lúc tôi đang làm việc này nhưng vẫn phải sắp xếp mọi thứ khác cho tốt. Đôi khi, tôi cảm thấy quá tải nhưng sau tất cả, tôi thấy khi mình vượt qua thì đã trưởng thành hơn và tiệm cận với trái ngọt nhiều hơn", nữ khách mời nói.

Ngọc Hân thừa nhận sở hữu nhan sắc xinh đẹp là một lợi thế song cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. ảnh 2
Ngọc Hân thừa nhận sở hữu nhan sắc xinh đẹp là một lợi thế song cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

Chia sẻ thêm về vai trò mới là phó tổng giám đốc một công ty bất động sản, nghỉ dưỡng, Ngọc Hân cho biết nó cũng liên quan đến những công việc trước đây cô từng làm. Người đẹp kể khi trở thành hoa hậu, cô có cơ hội tham gia các sự kiện và gặp gỡ nhiều ngôi sao. Điều đó phần nào hỗ trợ hơn cho công việc hiện tại của cô. Thậm chí mới đây, khi thực hiện một chương trình triển lãm, quản lý cũng bất ngờ trước sự năng động của người đẹp sinh năm 1989. Cô bày tỏ quan điểm: “Đẹp thì cũng làm việc tốt mà chứ đâu phải chỉ là bình hoa di động đâu".

Đối với Ngọc Hân, việc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp sẽ có lợi thế trong công việc. Cô nói thêm ngoài nhan sắc thì sự thông minh, chăm chỉ còn là một ưu điểm lớn. “Tôi làm việc từ năm 13 tuổi nên thấy đẹp là một lợi thế chứ chưa có bất lợi nào", cô nói. Ngọc Hân chia sẻ bản thân từng nhận những đánh giá phiến diện khi làm việc vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên, cô lạc quan nghĩ rằng “họ nói là chuyện của họ".

Ngọc Hân từng chịu định kiến từ mọi người xung quanh vì vẻ ngoài xinh đẹp. ảnh 3
Ngọc Hân từng chịu định kiến từ mọi người xung quanh vì vẻ ngoài xinh đẹp.

“Vì lợi thế đẹp của mình nên mới có cơ hội làm một MC, ca sĩ hay diễn viên. Còn việc bạn chứng minh thực lực của mình thế nào, đó chính là yếu tố bạn phải tự thể hiện, nếu không bạn sẽ bị đào thải. Bạn không thể tiếp tục làm MC nếu như bạn chỉ đẹp, bạn không thể làm ca sĩ nếu bạn hát không hay hoặc quá dở”, người đẹp quê Hà Nội bày tỏ ý kiến. Đồng thời, Ngọc Hân nói thêm nếu chỉ ỷ vào việc xinh đẹp mà thiếu đi sự chăm chỉ, cố gắng trong từng công việc được giao thì sẽ giới hạn khả năng của mình trong mắt mọi người.

Nói về quan điểm “chân dài não ngắn", “người đẹp không não", Ngọc Hân nói bản thân từng gặp phải những định kiến tương tự. Song cô cho rằng khi nỗ lực vượt qua thì sẽ được người khác đánh giá cao hơn. Do đó, mỹ nhân sinh năm 1989 bày tỏ: “Tại sao mình không tự bước qua bằng chính khả năng của mình. Nếu bạn không giỏi, không thông minh thì bạn có thể làm những thứ trong khả năng. Còn nếu như bạn vừa đẹp, vừa giỏi thì tại sao không bước qua định kiến ấy bằng cách không quan tâm. Người ta nói gì là chuyện của người ta".

Theo Ngọc Hân, một người có khí chất sẽ không bị bận tâm trước những định kiến tiêu cực về mình. Bởi cô cho rằng họ sẽ hiểu bản thân và biết khả năng của mình ra sao.

tin mới